CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM STS

5-11-2019 (GMT+7)

Saigon Technology Solutions là công ty phát triển phần mềm Agile hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, được thành lập năm 2010 với lực lượng hơn 100 kỹ sư phần mềm.

GIỚI THIỆU TÓM TẮT DOANH NGHIỆP

          Saigon Technology Solutions là công ty phát triển phần mềm Agile hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, được thành lập năm 2010 với lực lượng hơn 100 kỹ sư phần mềm.

Là công ty phát triển phần mềm hàng đầu, Saigon Technology Solutions với các nhóm kỹ sư hàng đầu về công nghệ Java, ASP.NET, PHP, AngularJS, NodeJS, React JS, Các dịch vụ phát triển ứng dụng iOS và Android / React Native.

          Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp sự phát triển phần mềm tốt nhất và hiệu quả nhất giải pháp gia công và thuê ngoài cho khách hàng trong các lĩnh vực như tài chính điện tử, điện tử, kinh doanh, hậu cần, vận tải, y tế, truyền thông và các ngành công nghiệp khác

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH

Saigon Technology Solutions chuyên cung cấp Dịch vụ gia công phát triển phần mềm và phát triển phần mềm chuyên nghiệp dựa trên các mô hình gia công phát triển phần mềm ra nước ngoài, bao gồm: mô hình tham gia dựa trên kết quả và giá cố định/dự án.

Chúng tôi cung cấp chất lượng và phát triển ứng dụng chuyên nghiệp, phát triển web, phát triển ứng dụng di động và dịch vụ gia công phần mềm ra nước ngoài cho khách hàng trên toàn cầu.

THỊ TRƯỜNG VÀ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi là một công ty gia công phần mềm được thành lập tại Việt Nam với quy trình phát triển phần mềm chuyên nghiệp và năng lực đã được chứng minh của các khách hàng than thiết trên toàn thế giới, chủ yếu ở Châu Âu, Úc, Singapore, Bắc Mỹ.

Khách hàng chủ yếu của chúng tôi mở rộng đến Úc, Singapore, Canada, Hoa Kỳ và Pháp, bên cạnh Việt Nam và bao gồm các thành viên nổi tiếng trong các ngành công nghiệp tương ứng như DMI Inc., Standard Chartered Bank, RSM Singapore, Stone Forest, Payroll Serve, Lucette, Maizal

CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG

Năng lực công nghệ của doanh nghiệp:  Trong những năm làm việc với các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp đang phát triển trên toàn thế giới và đã phát triển hàng trăm ứng dụng web và di động cho nhiều lĩnh vực kinh doanh, Saigon Technology Solutions đã có kinh nghiệm phong phú và chuyên môn công nghệ vững chắc để bắt đầu một dự án ở mọi quy mô và phạm vi (chúng tôi yêu thích quy mô lớn và các dự án phức tạp thực sự khi chúng tôi được hỗ trợ bởi một nhóm các kiến trúc sư kỹ thuật tài năng hàng đầu và các kỹ sư phần mềm dày dạn kinh nghiệm).

Các thế mạnh của chúng tôi trong việc ứng dụng các công nghệ như ReactJS, Angular, .NET MVC, .NET Core, Java, PHP, Ruby on Rails.

Nghiên cứu và phát triển (R&D): Sử dụng thành thạo Điện toán đám mây với Azure và AWS, SPA và AngularJS

Quản lý chất lượng và các chứng chỉ chất lượng đạt được: Saigon Technology Solutions được công nhận đáp ứng các tiêu chuẩn hoạt động hỗ trợ công nghiệp cao nhất. Chúng tôi cam kết theo dõi số liệu liên tục và cống hiến để cải tiến liên tục.

Chế độ bảo mật cho công ty và bảo mật cho khách hàng: Quy trình bảo vệ IP, NDA, thỏa thuận bí mật giữa nhân viên và công ty cũng như công ty và khách hàng.      

Các tiêu chuẩn chất lượng và quy trình quản lý chất lượng: Tại Saigon Technology Solutions, chất lượng không chỉ là nhanh chóng kết hợp một ứng dụng và kiểm tra nó trước khi giao hàng

NGUỒN NHÂN LỰC

  • Trình độ nhân sự: Cử nhân và Kỹ sư
  • Trình độ ngoại ngữ: tiếng Anh
  • Độ tuổi trung bình của nhân viên: 24 tuổi

 

THÔNG ĐIỆP CỦA BAN LÃNH ĐẠO

“Để trở thành Công ty gia công phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng và liên tục cải tiến chất lượng quy trình để cung cấp chất lượng cao và làm hài lòng khách hàng. Kinh doanh phát triển phần mềm của chúng tôi được xây dựng dựa trên triết lý của chúng tôi: Thành công của bạn là sứ mệnh của chúng tôi!”

LIÊN HỆ

Địa chỉ Trụ sở: Lầu 2, Số 2 Nguyễn Thế Lộc, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Lầu 10, Tòa nhà Cevimetal, 69 Quang Trung, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 028 8873 9363   |   E-mail: info@saigontechnology.com   |   Website: https://saigontechnology.com/