Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM)

20-11-2017 (GMT+7)

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống

GIỚI THIỆU TÓM TẮT DOANH NGHIỆP

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chìa khóa trao tay và các dịch vụ kĩ thuật cho ngành Viễn thông, An ninh quốc phòng, Giao thông vận tải, Chính phủ, Nông nghiệp công nghệ cao... đồng thời là đơn vị phân phối, là cầu nối hoàn hảo cho các đối tác toàn cầu muốn kết nối với thị trường Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm phát triển và trưởng thành, ELCOM tự hào là chuyên gia số 1 trong các mảng thị trường chuyên biệt mà mình lựa chọn tham gia.

Nằm trong số các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam (theo báo cáo của Vietnam Report 500), ELCOM tự hào luôn đứng trong Top dẫn đầu Việt Nam về lĩnh vực Phần mềm, Tích hợp hệ thống và Công nghệ thông tin.

Tầm nhìn

ELCOM định hướng trở thành “mái nhà công nghệ” lớn và uy tín hàng đầu cả nước, là cầu nối những sáng tạo, đam mê để cùng chung tay xây dựng và kiến tạo các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ chất lượng cao phục vụ hữu ích cho con người, cộng đồng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của ELCOM là tạo ra những giải pháp hữu ích, tối ưu nhất cho cuộc sống, cộng đồng và con người, đưa Việt Nam trở thành quốc gia có thứ hạng cao trên bản đồ CNTT thế giới.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH

-            Cung cấp các dịch vụ triển khai, tích hợp và hỗ trợ kỹ thuật

-            Tư vấn, hỗ trợ và chuyển giao công nghệ

-            Hoạt động thương mại và phân phối sản phẩm, dịch vụ

-            Hoạt động đầu tư công nghệ cao

 

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Tòa nhà ELCOM, phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: +84 24 38 359 359 / Fax: +84 24 38 355 884

Website: www.elcom.com.vn;

 E-mail: pr@elcom.com.vn; info@elcom.com.vn

Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh: Số 162/12 đường Bình Lợi, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: +84 28 35 534 980/81 / Fax: +84 28 35 534 970