CÔNG TY CỔ PHẦN DMSpro

15-11-2019 (GMT+7)

DMSpro là công ty tiên phong về giải pháp quản lý phân phối và bán hàng DMS (Distribution Management System) trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud computing) tại Việt Nam. DMSpro được công nhận là đối tác Vàng của Acumatica (www.acumatica.com) - Nhà phát triển giải pháp Cloud ERP hàng đầu thế giới, đồng thời là đối tác OEM duy nhất ở Châu Á - Thái Bình Dương của Tập đoàn SAP trong mảng giải pháp DMS tích hợp vào hệ thống SAP Business One.

GIỚI THIỆU TÓM TẮT DOANH NGHIỆP

DMSpro là công ty tiên phong về giải pháp quản lý phân phối và bán hàng DMS (Distribution Management System) trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud computing) tại Việt Nam. DMSpro được công nhận là đối tác Vàng của Acumatica (www.acumatica.com) - Nhà phát triển giải pháp Cloud ERP hàng đầu thế giới, đồng thời là đối tác OEM duy nhất ở Châu Á - Thái Bình Dương của Tập đoàn SAP trong mảng giải pháp DMS tích hợp vào hệ thống SAP Business One.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia hơn 16 năm kinh nghiệm triển khai DMS ở Việt Nam và Đông Nam Á, DMSpro đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty lớn, đa quốc gia như Samsung, Procter & Gamble, SCG (Siam Cement Group), Tân Hiệp Phát, URC, TH True Milk, Beiersdorf, Dược phẩm Nhất Nhất, TCP, …. Bên cạnh Việt Nam, DMSpro còn ghi dấu ấn ở các thị trường khác bao gồm Myanmar, Philippines, Indonesia và Campuchia. Mục tiêu của DMSpro là Trở thành đối tác số một trong việc tiếp cận người tiêu dùng và đưa hàng hoá ra thị trường tại Châu Á vào năm 2029.

Một số thành tích tiêu biểu:

·         Danh hiệu Sao Khuê: 2015, 2017, 2018

·         SAP: Giải Đối tác OEM Khu vực Châu Á năm 2016, 2017, 2018

·         Acumatica: Giải Thành tựu nổi bật 2013, Người tiên phong 2014, Đối tác của năm 2015

·         Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016, 2017, 2018

·         Đơn vị xuất sắc đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội 2015

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH

-          SFA - Tự động hóa bán hàng dành cho nhân viên bán hàng

-          eRoute - Quản lý tuyến bán hàng trên bản đồ số

-          Visibility - Quản lý trực quan tại cửa hiệu bán lẻ bằng hình ảnh

-          eCalendar - Quản lý lịch làm việc của đội ngũ bán hàng

-          Retailpro.io – Giải pháp giúp chủ cửa hiệu quản lý hoạt động kinh doanh

-          ePG – Ứng dụng Quản lý đội ngũ PG ngoài thị trường

-          AI-Visibility - Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích thị phần hàng hóa trên quầy kệ bán lẻ

 

KHÁCH HÀNG

-       Khách hàng tiêu biểu: Samsung, Procter & Gamble, SCG (Siam Cement Group), Tân Hiệp Phát, URC, TH True Milk, Beiersdorf, Dược phẩm Nhất Nhất, TCP, ….

-       Công tác chăm sóc khách hàng: 3 trung tâm hỗ trợ khách hàng 24/7 toàn quốc (Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM)

Đánh giá của khách hàng tiêu biểu:

“DMSpro hỗ trợ THP triển khai DMS đến hơn 200 nhà phân phối và 1600 đại diện kinh doanh chỉ trong 4 tháng. Tôi tin rằng DMSpro là đơn vị cung cấp giải pháp DMS đầu tiên tại Việt Nam đạt được thành công này.

Ông Trần Quí Thanh | Chủ tịch kiêm TGĐ, Tân Hiệp Phát Group

“Giải pháp S.DMS (Powered by SAP B1) do DMSpro triển khai giúp Đắc Hưng loại bỏ thao tác bán hàng thủ công, tính khuyến mãi chính xác và kiểm soát toàn bộ hoạt động trong kênh phân phối.”

Bà Trần Thị Hồng Trang | CEO Đắc Hưng, NPP độc quyền của P&G ở Tây Nguyên và Ninh Thuận

NĂNG LỰC CÔNG NGHỆ

-          DMSpro sử dụng công nghệ chuẩn của Microsoft & SAP (HANA) trong việc phát triển các ứng dụng cho phần Cloud DMS, và sử dụng công nghệ chuẩn của Google + Apple để phát triển các ứng dụng Mobility

-          Nghiên cứu và phát triển (R&D): DMSpro đầu tư khoảng 7-10% doanh số hàng năm cho R&D. Một số thành quả: Phát triển DMS trên nền tảng SAP B1 và triển khai thành công cho các khách hàng lớn; Khả năng tích hợp tự động với các hệ thống khác cao và ổn định; Engine tính khuyến mãi độc lập có thể sử dụng được ở nhiều hệ thống khác nhau

 

GIẢI PHÁP, ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI

-          Ứng dụng AI trong Computer Vision để đánh giá thị phần hàng hóa trên từng quầy kệ

-          Phát triển giải pháp cho thiết bị di động trên nền tảng Apple và Google.

KHÁCH HÀNG

Samsung, Procter & Gamble, SCG (Siam Cement Group), Tân Hiệp Phát, URC, TH True Milk, Beiersdorf, Dược phẩm Nhất Nhất, TCP..

NGUỒN NHÂN LỰC VÀ NHÂN LỰC CÔNG NGHỆ 4.0

-          Đội ngũ nhân sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm của DMSpro cùng hướng đến mục tiêu chung là phát triển và cung cấp giải pháp DMS chất lượng cao nhất cho Khách hàng.

-         Số lượng: 119 bao gồm 2 Thạc sĩ + 117 Cử nhân và Kỹ sư

-         Trình độ ngoại ngữ: tiếng Anh (94%)

-         Độ tuổi trung bình của nhân viên trong công ty: 29 tuổi

TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC VỀ 4.0

Trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0, DMSpro sẽ là nhà tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ mới nhất để góp phần số hóa hoạt động phân phối hàng hóa, từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả vận hành cho doanh nghiệp, tối ưu hóa vận hành chuỗi cung ứng.

“Với tinh thần “Không gì là không thể”, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Doanh nghiệp chinh phục thị trường và từng bước viết nên câu chuyện thành công một cách bền vững. Đồng thời, DMSpro cam kết đem lại một “Dịch Vụ Chuẩn Mực”, luôn đáp ứng vượt mong đợi nhu cầu của khách hàng”.

 

LIÊN HỆ

Địa chỉ Trụ sở: 1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 35470606   |   Fax: 028 35470260                   

E-mail: info@dmspro.vn   |   Website: www.dmspro.vn