Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Bình Minh (S3 Corp.)

26-09-2018 (GMT+7)

Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Bình Minh (S3Corp) là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam. Đội ngũ của chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến và trau dồi kinh nghiệm để đem đến những sản phẩm công nghệ tốt nhất đáp ứng với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

S3 Corp hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm với các dịch vụ chính như: Phát triển ứng dụng và sản phẩm phần mềm trên nhiều lĩnh vực và nền tảng khác nhau; Phát triển ứng dụng di động, ứng dụng web, ứng dụng máy tính để bàn; Tư vấn giải pháp phần mềm...

Từ ngày thành lập đến nay, S3 Corp vinh dự nhận rất nhiều giải thưởng và bằng khen trong đó đặc biệt với danh hiệu 50 Công ty CNTT hàng đầu tại Việt Nam và danh hiệu Sản phẩm và Dịch vụ Chất lượng cao ASEAN 2018 đã giúp khẳng định vị thế của S3 Corp tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Để gặt hái  thành tựu như ngày hôm nay, đồng hành cùng đội ngũ quản lý điều hành kinh nghiệm và sáng tạo là lực lượng nhân viên năng động và có trình độ chuyên môn và kỹ năng cao, cũng như việc đầu tư vào nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ mới vào dự án đã giúp S3 Corp không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ mà còn nâng cao năng suất làm việc và giúp tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

Trong thời gian sắp tới, với sự phát triển của thị trường trong nước và những thách thức lớn đến từ thị trường thế giới, S3 Corp tin tưởng rằng với sự nỗ lực của ban lãnh đạo và các thành viên, S3 Corp chắc chắn sẽ đón đầu và tận dụng thành công các cơ hội vàng ở phía trước.

Theo S3Corp