Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM

17-11-2017 (GMT+7)

GMO-Z.com RUNSYSTEM tiền thân là Công ty RUNSYSTEM – Công ty Công nghệ thông tin (CNTT) hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất phần mềm, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

GIỚI THIỆU TÓM TẮT DOANH NGHIỆP

-          GMO-Z.com RUNSYSTEM tiền thân là Công ty RUNSYSTEM – Công ty Công nghệ thông tin (CNTT) hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất phần mềm, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Với phương châm làm việc “We work for everyone’s smile”, GMO-Z.com RUNSYSTEM thường xuyên cải tiến môi trường làm việc, cải tiến kỹ thuật, quy trình để cung cấp sản phẩm chất lượng toàn cầu nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng cũng như cho các thành viên.

-          Lĩnh vực hoạt động của GMO-Z.com RUNSYSTEM bao gồm: Sản xuất phần mềm cho khách hàng Nhật Bản (các hệ thống web, ngân hàng, logistics, bảo hiểm…); Nghiên cứu và Phát triển; Cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng cho Internet như: đăng ký tên miền, web-hosting, cloud, SSL, ...

-          Năm 2011, Công ty chính thức gia nhập Tập đoàn GMO Internet – Tập đoàn Internet số 1 Nhật Bản. Tập đoàn có 89 Công ty thành viên với hơn 5.000 nhân viên có mặt tại 17 quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ và các nước châu Âu, châu Á. GMO-Z.com RUNSYSTEM tự tin hội tụ đầy đủ sức mạnh để trở thành đối tác tin cậy, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng toàn cầu theo slogan “Global software quality”.

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH

-          Dịch vụ sản xuất phần mềm:

·      Cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT cho thị trường Nhật Bản cho các doanh nghiệpvừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, công ty đang triển khai hệ thống CNTT cho một số khách hàng lớn tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, may mặc, bất động sản, nhà hàng, khách sạn…

·      Một số phần mềm nổi bật của Công ty: các hệ thống về Core-banking; Hệ thống quản lý và tính tiền bảo hiểm - đang đứng ở vị trí TOP 3 tại thị trường Nhật Bản; Hệ thống về quản lý và môi giới bất động sản - hệ thống số 1 tại Nhật Bản; Hệ thống smartHome điều khiển các thiết bị điện gia dụng trên smartphone; Hệ thống e-learning đang là số 1 tại Nhật Bản về thị phần; …

-          Dịch vụ cơ sở hạ tầng Internet:

·      Được triển khai từ tháng 4/2012 với các dịch vụ như đăng ký tên miền, Web-Hosting, Cloud, SSL, thiết kế website, cung cấp hệ thống cửa hàng online, phần mềm trên smartphone cho các cửa hàng, … Các dịch vụ này được cung cấp thông qua 02 thương hiệu chính là Z.com và Tenten.vn. Sau gần 4 năm triển khai, hiện nay thương hiệu tên miền TENTEN.VN đang chiếm 12% thị phần và đứng thứ 3 trong số các nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam.

·      Dịch vụ khảo sát trực tuyến Infoq.vn: Ra đời từ năm 2012, đến nay InfoQ Việt Nam đang có trên 400.000 thành viên và là dịch vụ có số thành viên lớn nhất tại Việt Nam.

-          Dịch vụ cho các cửa hàng (chăm sóc khách hàng, quản lý ca nhân viên): angi.shop, quanlyca.vn , anyspa.vn  

 

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đường Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3772 4304; Fax: 024 3772 5204

E-mail: info@runsystem.net; Website: http://www.runsystem.net/