CÔNG TY CỔ PHẦN GMO-Z.COM RUNSYSTEM

15-11-2019 (GMT+7)

GMO-Z.com RUNSYSTEM - Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất và phát triển phần mềm; các giải pháp và dịch vụ CNTT. - Lĩnh vực hoạt động chính: Dịch vụ sản xuất phần mềm (Web system, Banking, Logistic, Insurance…); Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, giải pháp CNTT ứng dụng công nghệ mới; Dịch vụ Kiểm thử phần mềm; Dịch vụ hạ tầng Internet (domain, hosting, cloud, SSL…).

GIỚI THIỆU CHUNG                 

-    GMO-Z.com RUNSYSTEM - Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất và phát triển phần mềm; các giải pháp và dịch vụ CNTT.

-    Lĩnh vực hoạt động chính: Dịch vụ sản xuất phần mềm  (Web system, Banking, Logistic, Insurance…); Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, giải pháp CNTT ứng dụng công nghệ mới; Dịch vụ Kiểm thử phần mềm; Dịch vụ hạ tầng Internet (domain, hosting, cloud, SSL…).

-    Năm 2011, Công ty chính thức gia nhập Tập đoàn GMO Internet -Tập đoàn Internet số 1 Nhật Bản.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH

- Dịch vụ sản xuất phần mềm: Cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT cho nhiều khách hàng lớn trong nhiều lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, may mặc, bất động sản, nhà hàng, khách sạn…

- Dịch vụ kiểm thử phần mềm: Được thực hiện bởi các kiểm thử viên phần mềm chất lượng cao có chứng chỉ ISTQB. Dịch vụ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: ngân hàng, dịch vụ tài chính, sản xuất và hậu cần, y tế và bảo hiểm, thương mại điện tử,….

- Dịch vụ Internet:

  • Dịch vụ cơ sở hạ tầng Internet: Domain, Web - Hosting, Cloud, SSL, thiết kế website,… thông qua 02 thương hiệu chính là Z.com và Tenten.vn. Tenten.vn là nhà cung cấp dịch vụ tên miền đứng thứ 3 tại Việt Nam với thị phần lên tới 15 %. 
  • InfoQ.vn hiện đang là dịch vụ khảo sát trực tuyến hướng tới người dùng Việt Nam có số thành viên lớn nhất với hơn 550.000 thành viên.

 - Nghiên cứu và phát triển (R&D): Thực hiện việc nghiên cứu cùng với khách hàng đồng thời phát triển sản phẩm mới giúp cải tiến năng suất lao động thông qua việc ứng dụng các công nghệ mới như AI, IoT, VR, Blockchain.

- Cung cấp các giải pháp CNTT: Cung cấp các sản phẩm và giải pháp dành cho cửa hàng, nhà hàng, chuỗi hệ thống, các nhà phân phối…

CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG

▪   Ngôn ngữ lập trình: Java, .Net, PHP, Ruby, Python, Android Java, Objective C, Swift, Unity, ...

▪   Database: Oracle, SQL Server, MySQL, PostgreSQL, MongoDB, MariaDB, ...

▪   Các công nghệ: Big data (Hadoop, sparks…), Blockchain, AR, VR, IoT, AI, …

▪   Đặc biệt công nghệ AI được ứng dụng trong chuyển đổi số: Tích hơp SmartOCR vào hệ thống eKYC trong lĩnh vực tài chính, khách sạn; Số hóa dữ liệu văn bản, phân loại tài liệu; SmartStore nhận diện khuôn mặt, giới tính, độ tuổi giúp nâng cao hiệu quả marketing, nâng cao hệ thống CRM cho các cửa hàng; ....

-    Thực hiện quản lý chất lượng và an toàn thông tin theo các tiêu chuẩn Quốc tế như ISO 9001, CMMI level 3, ISMS (IEC/ISO 27001).

THÀNH QUẢ CỦA HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN (R&D)

Bộ phận R&D được thành lập vào năm 2013 chuyên nghiên cứu các công nghệ/kỹ thuật mới để phát triển các công cụ, giải pháp phần đáp ứng nhu cầu thị trường, không chỉ giúp nâng cao hiệu suất công việc mà còn mang lại cho người dùng các trải nghiệm mới mẻ, nhiều tính sáng tạo. Công ty đã đưa ra thị trường rất nhiều giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp/người dùng như:

  • SmarOCR - Sản phẩm Nhận diện chữ viết và chữ in ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI)
  • SmartRPA - Công cụ Tự động hóa quy trình nghiệp vụ (AI)
  • SaleFie - Giải pháp quản lý bán hàng tại thực địa và tự động hoá nghiệp vụ bán hàng
  • RingBOT - Giải pháp khóa thông minh dựa trên nền tảng Internet vạn vật (IoT)
  • SmartStore CameraAI - Ứng dụng giúp hỗ trợ hoạt động xúc tiến bán hàng (AI)
  • TablePay - Ứng dụng tự động đặt hàng tại cửa hàng
  • Shift Management – Quản lý ca nhân viên
  • PISTA – Ứng dụng theo dõi hành vi mua sắm của người tiêu dùng tại điểm bán (AI)

NGUỒN NHÂN LỰC VÀ NHÂN LỰC CÔNG NGHỆ 4.0

- Nhân lực toàn công ty: 600 nhân viên; Độ tuổi trung bình: 27; Trình độ ngoại ngữ: tiếng Nhật và tiếng Anh (> 80%); Trình độ học vấn: Thạc sĩ (1.5%), Cử nhân/ Kỹ sư (98.5%).

 - Nhân lực nhóm R&D: 25 nhân viên;

- Các chứng chỉ đào tạo: IoT Applied Development; Capability Maturity Model V1.2; ISTQB; IT Passport; MySQL, Zend framework 2, Microsoft Gold Certified Partner, Microsoft Certified Technology Specialist, FE (Fundamentals of Engineering Certification)

TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC VỀ 4.0

Đồng hành với Chuyển đổi số, Công ty sẽ tiếp tục tập trung đầu tư phát triển cả về nguồn lực con người và công nghệ để nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm có ý nghĩa và giá trị thiết thực giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng tích hợp CNTT vào trong quy trình sản xuất/kinh doanh giúp nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CÔNG TY

“Phương châm làm việc của chúng tôi là “We work for everyone’s smile”. Chúng tôi mong muốn thông qua công việc về IT mang lại nụ cười và hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên công ty, tạo ra sự cảm kích cho khách hàng và cống hiến cho xã hội.

Ước mơ của chúng tôi là trở thành No.1, đem lại nụ cười và sự cảm kích cho khách hàng”.

LIÊN HỆ

Trụ sở: Tầng 6 và tầng 12, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 3772 4304                 |   Fax: 024 3772 5204 

Email: info@runsystem.net    |   Website: http://runsystem.net