Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM (GMO-Z.com RUNSYSTEM)

31-07-2017 (GMT+7)

GMO-Z.com RUNSYSTEM là công ty CNTT hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất phần mềm, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Chúng tôi có những kỹ sư trẻ với trình độ chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết và tài năng, có khả năng thực hiện các dự án đa lĩnh vực như phát triển ứng dụng trên smartphone, phát triển hệ thống nghiệp vụ, hệ thống web. Chúng tôi mong muốn thông qua công việc về IT mang lại nụ cười và hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên công ty

 

 

GIỚI THIỆU TÓM TẮT DOANH NGHIỆP

GMO-Z.com RUNSYSTEM tiền thân là Công ty RUNSYSTEM – Công ty Công nghệ thông tin (CNTT) hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất phần mềm, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Với phương châm làm việc “We work for everyone’s smile”, GMO-Z.com RUNSYSTEM thường xuyên cải tiến môi trường làm việc, cải tiến kỹ thuật, quy trình để cung cấp sản phẩm chất lượng toàn cầu nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng cũng như cho các thành viên.

Lĩnh vực hoạt động của GMO-Z.com RUNSYSTEM bao gồm: Sản xuất phần mềm cho khách hàng Nhật Bản (các hệ thống web, ngân hàng, logistic, bảo hiểm…); Nghiên cứu và Phát triển; Cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng cho Internet như: đăng ký tên miền, web-hosting, cloud, SSL, ...

Năm 2011, Công ty chính thức gia nhập Tập đoàn GMO Internet – Tập đoàn Internet số 1 Nhật Bản. Tập đoàn có 89 Công ty thành viên với hơn 5000 nhân viên có mặt tại 17 quốc gia trên Thế giới như Nhật Bản, Mỹ và các nước châu Âu, châu Á. GMO-Z.com RUNSYSTEM tự tin hội tụ đầy đủ sức mạnh để trở thành đối tác tin cậy, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng toàn cầu theo slogan “Global software quality”.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH

-          Dịch vụ sản xuất phần mềm

Công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT cho thị trường chính là Nhật Bản với các khách hàng từ những công ty vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn, nổi tiếng trên Thế giới. Bên cạnh đó, Công ty cũng là đối tác triển khai hệ thống CNTT cho một số khách hàng lớn tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, may mặc, bất động sản, nhà hàng, khách sạn…

Một số phần mềm nổi bật của Công ty có thể kể đến là các hệ thống về Core-banking của ngân hàng; Hệ thống quản lý và tính tiền bảo hiểm, đặc biệt hệ thống mà Công ty phát triển đang đứng ở vị trí TOP 3 hệ thống trong lĩnh vực bảo hiểm ở thị trường Nhật Bản; Hệ thống về quản lý và môi giới bất động sản - hệ thống số 1 tại Nhật Bản, quản lý trên 5 triệu căn hộ cho thuê; Hệ thống smartHome điều khiển các thiết bị điện gia dụng trên smartphone; Hệ thống e-learning – học trực tuyến đang là số 1 tại Nhật Bản về thị phần; …

-          Dịch vụ cơ sở hạ tầng Internet

Dịch vụ cơ sở hạ tầng Internet được triển khai từ tháng 4/2012 với các dịch vụ như đăng ký tên miền, dịch vụ Web-Hosting, dịch vụ điện toán đám mây - Cloud, chứng thư số - SSL, thiết kế website, cung cấp hệ thống cửa hàng online, phần mềm trên smartphone cho các cửa hàng, … Các dịch vụ này được cung cấp thông qua 02 thương hiệu chính là Z.com và Tenten.vn. Sau gần 4 năm triển khai, hiện nay thương hiệu tên miền TENTEN.VN đang chiếm 12% thị phần và đứng thứ 3 trong số các nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, dịch vụ khảo sát trực tuyến Infoq.vn cũng là một trong các dịch vụ Internet mà Công ty cung cấp tới người dùng Việt Nam. Ra đời từ năm 2012, đến nay InfoQ Việt Nam đang có trên 310.000 thành viên và là dịch vụ có số thành viên lớn nhất tại Việt Nam.

CÔNG TÁC CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chăm sóc khách hàng là một trong những công việc không thể thiếu trong quy trình triển khai dự án và cung cấp các dịch vụ IT của GMO-Z.com RUNSYSTEM, với tiêu chí “Make Customer’s Smile” - Mang lại Nụ cười, Sự hài lòng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ.

“No Claim from Customers - Không có bất kỳ than phiền nào từ khách hàng” là tôn chỉ nằm lòng của mỗi nhân viên chăm sóc khách hàng tại GMO-Z.com RUNSYSTEM nhằm xây dựng thương hiệu số 1 về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Sự tận tụy và giàu kinh nghiệm trong triển khai, sự nhiệt tình và hết mình trong các hoạt động hỗ trợ, sự cầu thị trong việc khắc phục các vấn đề phát sinh chính là những yếu tố tạo nên dấu ấn đậm nét trong mắt khách hàng về đội ngũ GMO-Z.com RUNSYSTEM – những con người Việt Nam nhưng làm việc theo quy trình và chất lượng Nhật Bản.

CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG

Các công nghệ mà GMO-Z.com RUNSYSTEM đang sử dụng: Các ngôn ngữ lập trình; Các database; Các công nghệ Bigdata (Hadoop, sparks, unicage), Flux, Redis, React.js, Node.js, Docker, Ansible, Jenkins, Blockchain, AR, VR,…

Bên cạnh đó, bộ phận R&D cũng luôn nỗ lực nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời các sản phẩm/ứng dụng công nghệ hữu ích trong các lĩnh vực như: hỗ trợ sản xuất phần mềm; hỗ trợ quản trị doanh nghiệp; Game; Thương mại điện tử; Adtech;

Công ty thực hiện quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn Quốc tế như ISO 9001, CMMI level 3, quản lý an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISMS (ISO 27001). 

NGUỒN NHÂN LỰC

Năm 2016, GMO-Z.com RUNSYSTEM có 356 thành viên, độ tuổi nhân sự trung bình là 27, trong đó gần 90% tốt nghiệp các trường Đại học, cao đẳng hàng đầu trong và ngoài nước, trên 80% nhân viên có thể sử dụng thành thạo tiếng Nhật và tiếng Anh trong công việc.

Chúng tôi là tập hợp những kỹ sư trẻ có trình độ chuyên môn cao, có khả năng thực hiện các dự án đa lĩnh vực như phát triển ứng dụng trên smartphone, phát triển hệ thống nghiệp vụ, hệ thống web cho các khách hàng Nhật Bản và Việt Nam.

Xác định con người là tài nguyên quan trọng nhất, Công ty luôn chú trọng đến công tác đào tạo và bồi dưỡng nhân lực với mục đích mang lại cuộc sống phong phú hơn cho mọi thành viên.

THÔNG ĐIỆP CỦA BAN LÃNH ĐẠO

 

 

Phương châm làm việc của chúng tôi là “We work for everyone’s smile”. Chúng tôi mong muốn thông qua công việc về IT mang lại nụ cười và hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên công ty, tạo ra sự cảm kích cho khách hàng và cống hiến cho xã hội.

Ước mơ của chúng tôi là trở thành No.1, đem lại nụ cười và sự cảm kích cho khách hàng.

 

Ông Ngô Văn Tẩu - Giám đốc

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đường Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3772 4304; Fax: 024 3772 5204

E-mail: info@runsystem.net; Website: http://www.runsystem.net/