Công ty Cổ phần MISA ( MISA JSC.)

31-07-2017 (GMT+7)

"Công ty Cổ phần MISA là một trong những đơn vị CNTT hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp phần mềm dành cho doanh nghiệp, khối hành chính sự nghiệp, khối kinh doanh hộ cá thể và cá nhân. Với hơn 130.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, MISA mong muốn trở thành công ty có phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

 

 

GIỚI THIỆU TÓM TẮT DOANH NGHIỆP:

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, MISA mong muốn trở thành công ty có phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế. Sứ mệnh của MISA là phát triển các sản phẩm, dịch vụ phần mềm để giúp khách hàng thực hiện công việc cũ theo một phương thức mới hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn nhằm thay đổi năng suất và hiệu quả không chỉ một cá nhân, tổ chức mà còn góp phần thúc đẩy năng suất và hiệu quả của đất nước.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay MISA đã có hơn 1000 nhân viên với 01 trụ sở chính, 01 Trung tâm Phát triển phần mềm, 01 Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng, 05 Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Bên cạnh Huân chương Lao động cao quý do Đảng và Nhà nước trao tặng, các sản phẩm của MISA nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng bình chọn là giải pháp công nghệ thông tin ưa chuộng nhất và giành được rất nhiều giải thưởng CNTT uy tín.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH

-          Nhóm phần mềm dành cho doanh nghiệp: Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET 2015; Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN; Phần mềm kê khai thuế qua mạng MTAX.VN

-          Nhóm phần mềm dành cho khối Hành chính sự nghiệp: Phần mềm Kế toán Mimosa.NET; Phần mềm kế toán xã Bamboo.NET 2014; Phần mềm quản lý trường học QLTH.VN; Phần mềm quản lý tài sản QLTS.VN; Phần mềm quản lý hộ tịch HOTICH.VN…

-          Nhóm phần mềm dành cho hộ cá thể, cá nhân: Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN; Ứng dụng dành cho golfer MISA Golf HCP; Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân MISA Money Keeper

THỊ TRƯỜNG VÀ KHÁCH HÀNG

Với hơn 130.000 khách hàng Doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị Hành chính sự nghiệp, đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân trên toàn quốc. MISA có Tổng đài 1900 8677 với hơn 100 tư vấn viên có trình độ nghiệp vụ, chuyên môn cao luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm.

MISA xây dựng văn hóa phục vụ trong doanh nghiệp: Tin cậy – Tiện ích – Tận tình. Mỗi CBNV đều là một đại diện của MISA. Đối với khách hàng luôn ân cần, chu đáo, tận tình, lễ phép, đối với các vấn đề cần hỗ trợ cho khách hàng luôn lắng nghe, phản hồi, cam kết hoàn thành cho khách hàng.

CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG

-          Trong phát triển phần mềm, luôn tận dụng các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất của thế giới để phát triển sản phẩm (Cloud Computing, Mobile…)

-          Các chứng chỉ bảo mật: Đã triển khai áp dụng ISO 27000; Đang triển khai CSA STAR

-          Đầu tư xây dựng trung tâm dữ liệu với quy mô lớn và hiện đại, đảm bảo an toàn bảo mật dữ liệu cho khách hàng

-          Ban hành quy định về bảo mật, an ninh thông tin cho khách hàng trong nội bộ công ty

-          Ban hành chính sách an ninh thông tin rộng rãi tới khách hàng

-          Quản lý chất lượng: Chứng chỉ ISO 9000, CMMi level 3

NGUỒN NHÂN LỰC

-          Số lượng: 1000 nhân sự trong đó gần 80% tốt nghiệp Đại học trở lên

-          50% nhân sự sử dụng tiếng Anh trong công việc

-          Độ tuổi trung bình của lao động trong công ty: 25 - 28 tuổi

THÔNG ĐIỆP CỦA LÃNH ĐẠO

 

Tin cậy – Tiện ích – Tận tình là khẩu hiệu toàn thể CBNV MISA cam kết hướng tới để phục vụ khách hàng. 

Tin cậy: Các sản phẩm và dịch vụ mà MISA mang lại cho khách hàng đều có độ tin cậy cao, con người MISA với tri thức và văn hóa cao luôn mang lại cho khách hàng cảm giác tin cậy trong giao dịch và chuyển giao tri thức, công nghệ.

Tiện ích: Các sản phẩm và dịch vụ MISA luôn thỏa mãn mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của MISA bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng MISA luôn sẵn sàng phục vụ 365 ngày/năm và 24h/ngày.

Tậ  Tận tình: Con người MISA từ những người phát triển sản phẩm đến những người kinh doanh tư vấn và các bộ phận khác luôn luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng tin cậy và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.
 

Ông Lữ Thành Long

Chủ tịch HĐQT

 

 

 

LIÊN HỆ

Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà TECHNOSOFT, Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3795 9595; Fax: 024 3795 8088

E-mail: contact@misa.com.vn; Website: www.misa.com.vn

Văn phòng tại Tp. HCM

Địa chỉ: Số 92-94, Đường 9A, KDC Trung Sơn, Phường Bình Hưng, Quận Bình Chánh, Tp. HCM

Điện thoại: 028 5431 8318; Fax: 028 5431 8211

Văn phòng tại TP. Đà Nẵng

Số 109 Đường Dương Đình Nghệ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 366 7555;  Fax: 0236 366 7556

Văn phòng tại TP. Buôn Ma Thuật

Địa chỉ: Số 72 Đường Ngô Quyền, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 0262 381 7400; Fax: 0262 381 7402

Văn phòng tại TP. Cần Thơ

Địa chỉ: Số 131 Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 376 6468; Fax: 0292 376 9880