CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM Á ĐÔNG

5-11-2019 (GMT+7)

Với 14 năm kinh nghiệm, Orient Software chuyên cung cấp dịch vụ phát triển các ứng dụng web và di động, AI, IoT, machine learning và data science cho khách hàng trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các dự án thành công nhất của chúng tôi bao gồm các nền tảng ứng dụng web về giáo dục, phần mềm phân tích tiếp thị trực tuyến, các hệ thống ERP cho các dịch vụ bưu chính, IoT cho lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng, phần mềm tuyển dụng và quản lý nhân sự và các giải pháp FinTech.

GIỚI THIỆU TÓM TẮT DOANH NGHIỆP

Với 14 năm kinh nghiệm, Orient Software chuyên cung cấp dịch vụ phát triển các ứng dụng web và di động, AI, IoT, machine learning và data science cho khách hàng trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các dự án thành công nhất của chúng tôi bao gồm các nền tảng ứng dụng web về giáo dục, phần mềm phân tích tiếp thị trực tuyến, các hệ thống ERP cho các dịch vụ bưu chính, IoT cho lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng, phần mềm tuyển dụng và quản lý nhân sự và các giải pháp FinTech.

Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm bàn giao cho khách hàng vượt trên mức mong đợi. Orient Software luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, cập nhật, đào tạo và ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ mới nhất vào các dự án, góp phần tư vấn lựa chọn giải pháp công nghệ tốt nhất cho khách hàng của mình.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH

-          Dịch vụ phát triển phần mềm và ứng dụng

-          Dịch vụ kiểm thử phần mềm

-          Dịch vụ tư vấn thiết kế giao diện phần mềm và các ứng dụng

-          Dịch vụ AI và machine learning

THỊ TRƯỜNG VÀ KHÁCH HÀNG

 • Thị trường chính: Orient Software tập trung vào đối tượng khách hàng trên toàn cầu ở tất cả các lĩnh vực khác nhau. Khách hàng hiện tại của công ty chủ yếu ở thị trường phương Tây với tỷ lệ: Châu Mỹ: 2%, Châu Âu: 92%, các nước khác: 6%.
 • Khách hàng tiêu biểu: Tập trung chủ yếu ở các ngành: giáo dục, quản trị nhân sự, quản lý sản xuất, vận tải, dịch vụ phân tích và quản lý, báo cáo dữ liệu; tiêu biểu như Conexus AS, Kikora AS, Penetrace, VTNZ, Excosoft AB, Dekra, Kaercher, Netwealth và Incloud JP.
 • Chăm sóc khách hàng:
  • Cởi mở, hợp tác chặt chẽ với các khách hàng là chìa khóa cho sự thành công của công ty.
  • Phản hồi và giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng theo từng cấp độ, đồng thời thiết lập các cuộc họp trực tuyến và gặp gỡ thường xuyên với khách hàng để theo sát quá trình thực hiện dự án.
  • Tất cả nhân viên tại Orient Software đều có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

 

CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG

-          Công nghệ sử dụng:

 • .NET framework: C#, ASP.NET MVC, Web API, Entity Framework, .NET Core
 • JavaScript: Angular, React.js, Node.js, jQuery, Vue.js
 • Java: Java SE 8, Spring framework
 • Databases: MS SQL Server, MySQL, PostgreSQL, MongoDB, Elasticsearch
 • Mobile: Xamarin, React Native, IONIC, ứng dụng native và hybrid
 • Automation Testing: UI, E2E Testing, Unit Testing, Integration Testing
 • Cloud và DevOps: Google Cloud, Azure, AWS, Docker, Kubernetes
 • AI: PyTorch, TensorFlow, Keras, OpenCV and Gensim.

-     Nghiên cứu và phát triển (R&D): Công ty chú trọng vào công tác R&D để có thể cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật, công nghệ mới cho các dự án của khách hàng.

-     Quản lý chất lượng và các chứng chỉ đạt được:

 • Công ty vừa làm mới chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015, chứng nhận ISO 27001:2013 và là đối tác vàng của Microsoft từ năm 2012 về phát triển ứng dụng và quản lý dự án. Chúng tôi tự hào khi được bình chọn là một trong những “Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam” trong 3 năm liền 2015, 2016, 2017, 2018 bởi Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.
 • Công ty cũng đi đầu trong việc áp dụng quy trình linh hoạt SCRUM, một quy trình phát triển sản phẩm hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Chúng tôi tập trung vào việc chuyển giao sản phẩm thường xuyên thông qua việc sử dụng Git, TFS, Jenkins, cùng với chu trình phản hồi nhanh chóng, kịp thời.

NGUỒN NHÂN LỰC

-          Thành phần nhân sự: Lập trình viên 55%; Chuyên viên và Chuyên gia CNTT 45%.

-          Trình độ học vấn: Tiến sĩ: 0.6%, Sau đại học: 15%, Đại học: 75%, Cao đẳng: 9.4%

-          Ngoại ngữ: Tất cả nhân viên Orient Software đều giao tiếp tốt tiếng Anh.

-          Đội ngũ lãnh đạo đa văn hóa có tầm hiểu biết sâu rộng về nhiều nền văn hóa khác nhau, giúp kết nối hiệu quả giữa khách hàng trên toàn cầu với đội ngũ kỹ sư Việt Nam.

-          Chương trình đào tạo và phát triển nhân lực vững mạnh, hiệu quả để nâng cao năng lực cho nhân viên.

THÔNG ĐIỆP CỦA BAN LÃNH ĐẠO

“Orient Software là một trong những công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi mong muốn phát huy hết tiềm năng của các kỹ sư phần mềm Việt Nam bằng cách cung cấp các dịch vụ, giải pháp tốt nhất cho khách hàng trên toàn cầu.

Chúng tôi tin rằng đổi mới thực sự đến từ việc giải quyết vấn đề. Do vậy, chúng tôi xây dụng một đội ngũ chuyên gia hàng đầu về dữ liệu lớn (Big Data), Trí tuệ nhân tạo (AI) và Mạng thần kinh sâu (Deep Neural Networks). Chúng tôi cũng chuyên về phát triển sản phẩm Internet vạn vật (IoT), ứng dựng web và ứng dụng di động. Orient Software tin tưởng vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài, mật thiết với khách hàng của mình giúp mỗi thành viên của chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.”

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Tầng 5, Phòng 5.8, Tòa nhà E.town, Số 364 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 11, Tòa nhà PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu

Chi nhánh Tokyo: Level 21 Shiodome Shibarikyu Building 1-2-3 Kaigan, Minato-ku, Tokyo 105-0022, Japan

 

Tel: 028 3812 0101   |   Fax: 028 3810 5273

E-mail: sales@orientsoftware.com   |   Website: www.orientsoftware.net