Công ty Cổ phần Thông minh MK

17-11-2017 (GMT+7)

- Thành lập năm 2003, MK Smart là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thẻ tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU TÓM TẮT DOANH NGHIỆP

-          Thành lập năm 2003, MK Smart là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thẻ tại Việt Nam. Là doanh nghiệp duy nhất được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận “Doanh nghiệp Công nghệ cao” tại Việt Nam. Đồng thời MK Smart cũng là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam có đủ năng lực sản xuất thẻ thông minh EMV và thẻ SIM viễn thông được chứng nhận bởi các tổ chức Thẻ quốc tế (Visa, MasterCard, JCB, UnionPay, S.A.S) và tự hào nhận được sự tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế thuộc các lĩnh vực khác nhau. MK Smart sở hữu 02 nhà máy sản xuất thẻ và biểu mẫu máy vi tính tại khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội và khu công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh. Mục tiêu của MK Smart là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và giao hàng đúng thời hạn.

-          Sứ mệnh: Cung cấp giải pháp thẻ cho cuộc sống an toàn và văn minh hơn

-          Tầm nhìn: Trở thành 01 trong 10 công ty sản xuất thẻ thông minh hàng đầu thế giới

-          Các giải thưởng và danh hiệu đạt được:

·         Danh hiệu Sao Khuê các năm 2006, 2007, 2011, 2013, 2014, 2015, 2016 cho các ứng dụng trên thẻ thông minh.

·         Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2005, 2006 và 2008 cho hệ điều hành thông minh và ứng dụng trên thẻ trong lĩnh vực Viễn thông, Tài chính – Ngân hàng.

·         Đạt các chứng chỉ sản xuất thẻ thông minh và bảo mật của Visa, MasterCarrd, JCB, UnionPay và S.A.S của GSMA từ năm 2010 đến nay.

·         MK Smart là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận “Doanh nghiệp Công Nghệ Cao” từ năm 2013.

·         2014: Dai Nipon Printing – Nhật Bản trở thành cổ đông - đối tác chiến lược của MK Smart.

·         Được bình chọn là 1 trong 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam từ năm 2014 đến nay.

·         2016: Trở thành doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của Việt Nam được Ban Cơ Yếu Chính phủ trao giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm mật mã dân sự.

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH

-          Sản xuất các loại thẻ bao gồm: thẻ chip, thẻ từ, thẻ cảm ứng, thẻ combi, thẻ mifare, thẻ SIM, thẻ cào…. cho các khách hàng quốc tế trong các lĩnh vực khác nhau như Viễn thông, Tài chính – Ngân Hàng, khách hàng doanh nghiệp.

-          Sản xuất các sản phẩm về biểu mẫu kinh doanh bao gồm: Biểu mẫu tờ rời; Biểu mẫu dạng cuộn; Biểu mẫu dạng quyển, biểu mẫu bảo mật; In cá thể hóa lồng ghép thư tự động.

Giải pháp: Cá thể hóa thẻ từ và thẻ EMV; Quản lý & ứng dụng trên thẻ; Xác thực sinh trắc học (PKI), Giải pháp Ví điện tử (Ví dụ: VET – Vé Ví điện tử dùng trong vận tải công cộng – Đạt Danh hiệu Sao Khuê 2015).

 

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Lô 40 KCN Quang Minh, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0246275 0240; Fax: 024 6275 0239

Email: contact@mksmart.com.vn; Website: www.mksmart.com.vn   

Fan page: https://www.facebook.com/Thenhua.Mksmart/