CÔNG TY CỔ PHẦN VNEXT SOFTWARE

6-11-2019 (GMT+7)

Thành lập từ năm 2008, VNEXT là một trong những công ty công nghệ đạt được nhiều thành tựu và uy tín tại thị trường Nhật Bản. Trải qua hơn 11 năm với kinh nghiệm phát triển phần mềm, hiện nay VNEXT sở hữu đội ngũ nhân sự với gần 300 kĩ sư và nhân viên ưu tú, trụ sở chính ở Hà Nội và 2 chi nhánh ở Đà Nẵng và Tokyo.

GIỚI THIỆU TÓM TẮT DOANH NGHIỆP

Thành lập từ năm 2008, VNEXT là công ty công nghệ đạt được nhiều thành tựu và uy tín tại Nhật Bản. Với hơn 11 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, hiện VNEXT sở hữu đội ngũ nhân sự với gần 300 kĩ sư và nhân viên ưu tú, trụ sở chính ở Hà Nội và 2 chi nhánh ở Đà Nẵng và Tokyo.

Với mục tiêu cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện cho cuộc cách mạng 4.0, ngoài phát triển phần mềm, VNEXT đã và đang đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu, phát triển, cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ AI như: Xử lý âm thanh, OCR, NLP... hay Blockchain: phát triển Dapps, sàn giao dịch tiền ảo…

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, VNEXT hiện đang triển khai các kế hoạch đầu tư đào tạo nhân sự chất lượng cao, đảm bảo nguồn nhân lực cho công ty và cả thị trường.

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH

-       Phát triển hệ thống Web và App: phát triển RPA, SAP, Salesforce… và các ứng dụng sử dụng nền tảng AWS, Azure…

-       Nghiên cứu và phát triển AI: Data mining, NLP, OCR, xử lý âm thanh… cùng các sản phẩm như AIGIZI, Chatbot…

-       Cung cấp giải pháp và phát triển ứng dụng trên nền tảng Blockchain: Cung cấp nền tảng Blockchain, phát triển D-App, sàn giao dịch tiền ảo, ICO/STO…

-       Dịch vụ Offshore

 

THỊ TRƯỜNG VÀ KHÁCH HÀNG

-       Thị trường chính: Nhật Bản

-       Khách hàng tiêu biểu: Toshiba, Infordio, OPTim, G-NEXT, REGAIN GROUP, PIPED BITS

-       Chăm sóc khách hàng (CSKH): Coi sự tín nhiệm của khách hàng là nền tảng và thước đo thành công, VNEXT không ngừng hoàn thiện quy trình CSKH đảm bảo mục tiêu kinh doanh cũng như mong đợi của khách hàng.

 

CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG

-          Năng lực công nghệ:

·      Công nghệ sử dụng trong doanh nghiệp: Mac, OSX, iOS, Android, Unix, Linux, Windows, Windows Server, Objectif C, Java, Unity, JavaScript, PHP, HTML/CSS, html5/css3, SQL Server, MongoDB, MySQL...

·      Công nghệ thế mạnh: Data Mining, NLP, OCR, xử lý hình ảnh/âm thanh…

-          Nghiên cứu và phát triển (R&D):

·    Xây dựng hệ thống ERP - công cụ quản lý, hoạch định tài nguyên nội bộ các phòng ban, tích hợp quản lí dự án cho phép PM, khách hàng quản lý dự án trực tiếp: VNEXT Insight, hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt, Dashboard, Redmine-DMS, Vgate, Talent-Pool, Assets…

-          Quản lý chất lượng và chứng chỉ chất lượng công ty đạt được:

+ ISO 9001:2008 (QMS) (Năm 2006)

+ ISTQB Silver Partner (Tháng 6/2019)

-          Chế độ bảo mật cho công ty và  khách hàng:

VNEXT đang áp dụng các quy trình để bảo mật cơ sở dữ liệu công ty đạt Tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 (ISMS)

-          Các tiêu chuẩn chất lượng và quy trình quản lý chất lượng:

·      VNEXT đã đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 (QMS), ISO/IEC 27001:2013 (ISMS). Chúng tôi đang xây dựng quy trình phần mềm theo tiêu chuẩn quốc tế đạt chứng chỉ CMMI Dev1.3 maturity level 3 vào năm tới.

Quy trình Quản trị dự án tại VNEXT được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Quản trị dự án quốc tế PMP và CMMi, các phương pháp luận triển khai tiêu biểu của các hãng: ASAP (SAP), ADM (Accenture) và OUM (Oracle).

NGUỒN NHÂN LỰC

-       Số lượng: 282

-       Trình độ học vấn: Thạc sĩ (1,8%); Cử nhân và Kỹ sư (93,6%); Tốt nghiệp THPT (4,6%)

-       Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh (56%); Tiếng Nhật (25,2%); Ngoại ngữ khác (3,9%)

-       Độ tuổi trung bình: 27

-       Các chứng chỉ đào tạo công ty đã đạt được: AWS Certified Solutions Architect - Associate, Oracle Java Professional, IBM Certified Database Associate - DB2 9 Fundamentals, Zend Certified PHP Engineer, SAP Certified Development Associate - ABAP with SAP NetWeaver 7.31, PSM, ISTQB, JLPT…

THÔNG ĐIỆP CỦA BAN LÃNH ĐẠO 

“Với gần 12 năm xây dựng và phát triển, VNEXT đã dần chứng tỏ được vị thế và thương hiệu của mình đối với thị trường Nhật Bản. Với đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng và nhiệt huyết, VNEXT đã và đang phát triển nhiều sản phẩm có giá trị cho khách hàng, tạo ra giá trị cho xã hội và cộng đồng.

Trong những năm tới, chúng tôi kỳ vọng tăng trưởng 100% doanh thu hàng năm từ xuất khẩu các dịch vụ phần mềm cũng như các dịch vụ, giải pháp có hàm lượng chất xám và giá trị gia tăng cao, góp phần cải tiến năng lực công nghệ cho nhân lưc trong ngành CNTT của Việt Nam. Bên cạnh việc phát triển và mở rộng thi trường truyền thống (Nhật Bản), trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tìm kiếm cơ hội mở rộng khách hàng tại thị trường Việt Nam, tiếp tục đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển của ngành CNTT nước nhà.”

LIÊN HỆ

-       Địa chỉ tại Việt Nam:

ü  Trụ sở chính tại Hà Nội:

Tầng 18-19, Tháp C, Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy

Tel: 024 3765 9555   |   Fax: 024 3765 6111                  

E-mail: info@vnext.vn   |   Website:  www.vnext.co.jp

ü  Tại Đà Nẵng:

Tầng 3, Tòa nhà UST, số 639 Nguyễn Tất Thành, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê

Tel: 024 3765 9555 (Ex: 114)

ü  Tại Nhật Bản:

Tầng 7, toà nhà Shoutoku, 3-8-9 Sotokanda, Chiyoda-ku, Tokyo

Tel: +81-3-6811-6633