Công ty CP Công nghệ Tinh Vân

20-10-2015 (GMT+7)

Với bề dày hơn 20 năm phát triển cùng năng lực công nghệ vượt trội, Tinh Vân đã luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là phần mềm và nội dung số tại Việt Nam.

Chính thức thành lập ngày 20/07/1997 với tiền thân là Trung tâm Thí nghiệm Mạng Netlab, từ 3 sáng lập viên đầu tiên, đến nay Tinhvan Group đã có 6 công ty thành viên cùng4 chi nhánh/ Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Tp. HCM với tổng số hơn 500 nhân viên trẻ trung, có trình độ kỹ thuật cao

Tinh Vân luôn khẳng định năng lực cạnh tranh riêng biệt không chỉ tại thị trường trong nước mà còn trên thị trường quốc tế dựa trên 3 nền tảng giá trị cốt lõiđược kiểm nghiệm qua thời gian: công nghệ vượt trội, văn hóa đặc trưng và tập thể lãnh đạo đam mê, gắn kết.

Tập thể Ban Lãnh Đạo Tinhvan Group

Các lĩnh vực kinh doanh chính của Tinh Vân gồm: Phát triển các sản phẩm phần mềm, xây dựng các giải pháp CNTT chuyên nghiệp cho khách hàng thuộc khối Chính phủ và Giáo dục; Tư vấn, triển khai ERP, HRM và các giải pháp CNTT khác cho Doanh nghiệp; Gia công và xuất khẩu phần mềm; Phát triển các dịch vụ trực tuyến, ứng dụng trên mobile và nội dung số; Kinh doanh và phát triển game cho mobile; Kinh doanh và phát triển công nghệ sách điện tử.

Tinh Vân nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam trong nhiều năm liên tục từ 2002 đến 2015 như: Sao Khuê, Cúp vàng CNTT, TOP5 ICT, Giải thưởng CNTT-TT Tp.HCM, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông…

Tinh Vân luôn nhận được những đánh giá cao cùng sự hài lòng từ phía các khách hàng và đối tác.

Trên chặng đường phát triển 2015 - 2020, Ban lãnh đạo Tinh Vân đã xác lập chiến lược Go Global cho toàn bộ Group. Hiện nay, tất cả các đơn vị thành viên đều đã có kế hoạch quốc tế hóa nhằm đưa các nền tảng sản phẩm và dịch vụ của mình ra thị trường nước ngoài.

Tinh Vân tự hào có một nền tảng văn hóa doanh nghiệp độc đáođược xây dựng bởi tình thân ái, lòng nhân đạo, tính sáng tạo, sự hài hước, trí tuệ và sự khoáng đạt trong tinh thần. Tất cảđều xoay quanh nguyên tắc chủ đạo “Khách hàng là trung tâm”.Văn hóa Tinh Vân được lưu truyền và phát huy qua các ấn phẩm như: Nội san Mytinhvan, Sử ký “20 năm sáng tạo và sẻ chia” cùng các hoạt động văn hóa được tổ chức hàng quý và thường niên.

Tập thế lãnh đạo, CBNV Tinhvan Group

Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên Tinh Vân cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, trở thành một trong những doanh nghiệp ICT hàng đầu trong thời đại hội nhập ngày nay.