Công ty CP Giá trị gia tăng Mobifone

20-10-2015 (GMT+7)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Gia tăng MobiFone - MOBIFONE PLUS, Thành lập ngày 13 tháng 4 năm 2012 có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh: MM18 - Đường Trường Sơn - Phường 15 - Quận 10 và một số địa điểm kinh doanh đặt tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Với tầm nhìn phát triển trở thành công ty dịch vụ giá trị gia tăng hàng đầu Việt Nam và hội nhập hiệu quả vào thị trường giá trị gia tăng quốc tế thông qua cung cấp những dịch vụ tiện ích, dẫn đầu và hoàn hảo. MOBIFONE PLUS Luôn nỗ lực mang đến cho người dùng những dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích và sáng tạo cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bắt đầu từ năm 2015, MobiFone chuyển mình từ một nhà mạng viễn thông thành Tổng công ty kinh doanh đa dịch vụ Di động - dựa trên 3 nền tảng “Công nghệ mới – Sản phẩm dịch vụ mới – Giải pháp sáng tạo”. Để trợ lực cho công ty mẹ, định hướng phát triển của MOBIFONE PLUS đã và đang bám sát hướng đi đó. Ngay từ khi ra đời, lĩnh vực hoạt động của MOBIFONE PLUS đã được phân định rõ. Chính vì vậy, nhiệm vụ của MOBIFONE PLUS nói chung phải đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ được công ty mẹ - Tổng công ty MobiFone giao cho. Trong đó, công ty xác định sẽ hoạt động dựa trên hai mảng cốt lõi là dịch vụ GTGT trên nền di động và cung cấp thiết bị di động.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA CÔNG TY

Công ty MOBIFONE PLUS tự hào với đội ngũ nhân sự giỏi về lĩnh vực công nghệ thông tin nghiên cứu phát triển phần mềm, hệ thống và dịch vụ giá trị gia tăng. Những con người này đã làm nên sự vượt trội của Công ty MOBIFONE PLUS đưa công ty không ngừng vươn xa, tạo nên những giá trị gia tăng mới cho cuộc sống và khách hàng.

CBCNV MobiFone Plus tham dự Hội thảo VAS DAY 2015

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Trong năm 2015, MOBIFONE PLUS đã gặt hái được những giải thưởng danh tiếng như Sao Khuê 2015 cho Dịch vụ cung cấp thông tin tư vấn chăm sóc sức khỏe Bà mẹ & Trẻ em – Bibabibo, Giải thưởng Top 40 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2015 dành cho nhóm Ứng dụng và giải pháp cho Mobile. Đó là động lực to lớn giúp cho MOBIFONE PLUS tiếp tục cải tiến, sáng tạo, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng.

Ông Trương Trọng Thắng – Tổng Giám đốc MobiFone Plus vinh dự nhận Cúp và bằng khen trong Lễ trao giải Sao Khuê 2015

Hình ảnh Lễ trao giải Top 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015

 

CÁC DỊCH VỤ TIÊU BIỂU

http://bibabibo.vn/

Bibabibo là một dịch vụ cung cấp thông tin chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ mang thai và các bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Điểm đặc biệt ở đây là bạn không cần phải đi đến bất kỳ nơi nào, hay gặp bất kì ai, tất cả mọi lời khuyên đều có trên website http://bibabibo.vn. Ngoài ra bạn còn có thể để Bibabibo luôn bên cạnh mình, cho lời khuyên những lúc cần thiết nhất bằng cách cài ứng dụng Bibabibo lên chiếc điện thoại. Nếu bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian thì Bibabibo còn cung cấp dịch vụ qua tin nhắn SMS. Hãy tưởng tượng mỗi buổi sáng khi thức dậy, bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS với những nội dung cần thiết trong ngày.

Bibabibo cam kết cung cấp phương pháp chăm sóc mẹ và bé được xây dựng trên cơ sở y học hiện đại kết hợp với phương pháp chăm sóc truyền thống của dân gian nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho mẹ và bé.

http://mobifilm.vn/

MobiFilm - Dịch vụ xem film trực tuyến, đặc biệt là kho phim HD siêu nét qua các thiết bị di động: Điện thoại thông minh, máy tính bảng,… Dịch vụ được miễn cước data khi truy cập

http://mosport.vn/

MoSport - Dịch vụ thưởng thức thể thao trực tuyến mọi lúc mọi nơi với Smart Phone, Dịch vụ hoàn toàn miễn cước 3G đối với thuê bao của MobiFone. MoSport tương thích với tất cả các hệ điều hành hiện có: Android, iOS, Windows Phone.

https://fastbank.vn

FastBank - Dịch vụ thanh toán di động dành cho các thuê bao MobiFone, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán qua điện thoại di động một cách an toàn, tiện lợi, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. FastBank hoàn toàn MIỄN PHÍ sử dụng dịch vụ.

http://motv.vn/

MoTV - Dịch vụ xem tivi trực tuyến có độ nét cao. Bạn không phải bận tâm về dung lượng Data, dịch vụ hoàn toàn miễn cước 3G (áp dụng cho các thuê bao mobiFone). MoTV tương thích với tất cả các hệ điều hành hiện có: Android, iOS, Windows Phone.