Công ty CP Giải trí Minh Châu

20-10-2015 (GMT+7)

MCCorp được biết đến là Nhà phát hành (NPH) Online Mobile Games đầu tiên tại Việt Nam và không ngừng nỗ lực để duy trì vị thế hàng đầu trên thị trường.

Công ty Cổ phần Giải trí Minh Châu (MCCorp) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 09/03/2011. Hiện nay, công ty có trụ sở chính đặt tại Tầng 8, khách sạn Thể Thao, làng sinh viên Hacinco, đường Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

Với vị thế là công ty đi tiên phong ở thị trường Online Mobile Games, sau hơn 4 năm phát triển, MCCorp vẫn đang từng bước khẳng định được vị trí của mình, tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng với công nghệ di động tiên tiến nhất.

Với 18 sản phẩm game đã ra mắt, chủ yếu là thể loại nhập vai, MCCorp cũng sở hữu các game chiến thuật, thẻ tướng, casual như: Thần Ma KOK, Võ Lâm 69, Bá Tam Quốc, Võ Lâm 3… hay các hệ thống nền tảng mobile khác: Mobay - trang tin tức chuyên về mobile game đầu tiên Việt Nam, MCPay- cổng thanh toán đầu tiên dành cho mobile game, Mobay Card - thẻ cào dành riêng cho mobile game, Wikimobi - Thư viện mở về mobile game.

Sự kiện Đại hội anh hùng do MCCorp tổ chức

Đến nay, MCCorp đã tích lũy hơn 7 triệu users trong và ngoài nước. Với nỗ lực không ngừng, MCCorp đã đạt được một số giải thưởng lớn như: Liên Minh Huyền Bí – Mobile game Ấn tượng nhất 2014 và được vinh danh là 1 trong 40 doanh nghiệp Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam 2015. 

Để đạt được những thành tựu trên, không thể không kể đến nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết và đam mê game của MCCorp. Họ đã và đang làm việc với phương châm: "Nỗ lực không ngừng để đem đến các sản phẩm chất lượng cho khách hàng".

 

Hoạt động team-building của MCCorp

Văn hóa nội bộ của MCCorp cũng mang tính đặc trưng mà ít nơi nào có được. Nhờ văn hóa nội bộ mà các thành viên MCCorp gắn kết với nhau trong một tập thể đoàn kết và bền vững. Đó là một môi trường làm việc vô cùng thân thiện, cởi mở, trẻ trung - chất xúc tác không nhỏ giúp phát huy sáng tạo, khả năng tìm tòi khám phá. Mối quan hệ giữa nhân viên và lãnh đạo gắn kết khá gần gũi. Nhân viên cấp dưới có thể trao đổi công việc, suy nghĩ…bình đẳng với sếp. Điều này giúp các lãnh đạo đưa ra những quyết định chính xác nhất trong công việc, đồng thời thể hiện sự tôn trọng nhân viên.

Làm việc hăng say đi kèm vui chơi hết mình. MCCorp cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động team building, dã ngoại, du lịch xa… để các thành viên được giải tỏa stress sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Tùy theo các ngày lễ lớn trong năm như: 8/3, Noel, Trung thu, Quốc tế thiếu nhi… lãnh đạo đều có sự quan tâm kịp thời đến các thành viên trong công ty và gia đình của họ, với những lời chúc và món quà ý nghĩa.