Công ty CP Phần mềm BRAVO

20-10-2015 (GMT+7)

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

Sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ. Thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế và có kinh nghiệm triển khai phần mềm.

Thành lập từ năm 1999, với hơn 16 năm xây dựng và phát triển, BRAVO tự hào là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp và tài chính kế toán có quy mô và uy tín, đồng thời là đơn vị đầu tiên chuyên sâu vào lĩnh vực kế toán cho doanh nghiệp sản xuất.

Quan điểm về chất lượng

Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Ý thức được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ trong công nghệ thông tin, BRAVO đã tiến hành xây dựng triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và đã áp dụng thành công hệ thống này từ tháng 10 năm 2004 đến nay.

BRAVO cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh trong việc “Quản lý hệ thống tài chính, kế toán”“Quản trị doanh nghiệp”.

Quan điểm về con người

Mỗi thành viên trong BRAVO là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. Với BRAVO con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển và để tạo được niềm tin và sự say mê công việc của các thành viên trong công ty, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực BRAVO còn không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

Văn hóa doanh nghiệp và các hoạt động tập thể

Sản phẩm và dịch vụ

Sản phẩm BRAVO được nghiên cứu, thiết kế và phát triển dựa trên các tiêu thức, chuẩn mực của nhà nước, đồng thời đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Một số các tiêu thức phải đạt được khi xây dựng phần mềm BRAVO đó là: Công nghệ tiên tiến, Phần mềm quản trị, Tính toàn diện, Tính hiệu quả, Hệ thống mở.

Sản phẩm mới nhất của BRAVO là phiên bản BRAVO 7 (ERP) được phát triển trên công nghệ Microsoft .NET với cơ sở dữ liệu SQL Server.

Các dịch vụ: Tư vấn lựa chọn quy mô phần mềm; Chỉnh sửa, cài đặt, đào tạo và chuyển giao phần mềm; Bảo hành và bảo trì phần mềm; Chăm sóc định kỳ khách hàng; Tư vấn mở rộng phần mềm.

Vị thế thị trường

Thế mạnh của BRAVO là đã xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, được đào tạo chính quy có khả năng nắm bắt các công nghệ lập trình tiên tiến, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực áp dụng của phần mềm và có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai các dự án lớn.

Việc triển khai và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 đã và đang tạo ra cho BRAVO một phong cách làm việc chuyên nghiệp với những sản phẩm chất lượng nhằm thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu khắt khe của khách hàng và các chuẩn mực, quy định của Việt Nam cũng như quốc tế.

Các lĩnh vực mà BRAVO có thế mạnh đặc biệt: Công nghiệp thép – cơ khí, Chứng khoán - Tài chính, Công nghệp dệt may – bao bì, Công nghiệp Khai mỏ, Sản xuất thuốc lá, Công nghiệp dược – thực phẩm, Thương mại – Dịch vụ – Truyền thông, Công nghiệp xây dựng – Bất động sản, Cấp nước và môi trường đô thị, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Khách hàng tiêu biểu

Hiện nay, có trên 2500 khách hàng trên cả nước thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau đang sử dụng Phần mềm BRAVO.

Một số khách hàng tiêu biểu: Tập đoàn Ô tô Trường Hải – THACO Group, Công ty Gang thép Thái Nguyên – TISCO, Tổng Công ty Khí Việt Nam – PetroVietNam Gas, Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Dệt May Việt Nam – Vinatex, Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn - SABECO, Tổng Công ty Cơ Khí Giao thông Vận tải Sài Gòn – SAMCO, Công ty Chứng khoán Bảo Việt, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC, Công ty TNHH MTV Sông Thu – Bộ Quốc Phòng, Công ty Kiểm toán DELOITTE Việt Nam, Công ty Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành – Ben Thanh Tourist, Công ty TNHH Truyền Hình Cáp SaiGonTourist – SCTV, Công ty MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ In Đà Nẵng

Nghiệm thu hợp đồng với SAMCO

Liên hệ với chúng tôi

  • Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 101 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa.

Điện thoại: 04 - 3776 2472 - Fax: 04 - 3776 2470

Email: hanoi@bravo.com.vn

  • Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Cẩm Lệ.

Điện thoại: 0511 – 363 3733 - Fax: 0511 – 363 3734

Email: danang@bravo.com.vn

  • Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh: Lầu 2 tòa nhà 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3.

Điện thoại: 08 – 3930 3352 - Fax: 08 – 3930 3441

Email: hcm@bravo.com.vn

Xem chi tiết về công ty tại: http://www.bravo.com.vn