Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Bihaco

20-10-2015 (GMT+7)

BHmedia và vị thế của nhà phát triển Việt

Thế giới đang thay đổi đến chóng mặt. Việc nắm bắt lấy những nhu cầu mới phát sinh trong bối cảnh đó để sáng tạo ra những dịch vụ phù hợp là nhiệm vụ của chúng tôi – BH Media.

Được thành lập từ năm 2008, với chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng đắn trong kinh doanh cùng những kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác dịch vụ gia tăng trên các hệ thống nội dung số, các ứng dụng, trò chơi cho thiết bị di động thông mình như điện thoại, máy tính bảng, các dịch vụ truyền thông online trên mạng xã hội như facebook, youtube, cho đến nay, BHmedia tự hào là một trong những doanh nghiệp có thể cung cấp cho người dùng các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông số.

Giá trị cốt lõi

BHmedia coi nhân sự là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì thế, BHmedia không chỉ đánh giá cao những cá nhân có năng lực chuyên môn mà còn tìm kiếm những con người nhiệt huyết, biết chia sẻ và đồng hành cùng những lý tưởng mà BHmedia hướng đến.

Chính vì chú trọng đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng, BHmedia luôn mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và thân thiện. Mọi sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của nhân viên sẽ được BHmedia ghi nhận và khuyến khích bằng những hành động rõ ràng, để tạo động lực phát triển cho nhân viên, để từ đó tạo ra được những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu của thị trường.

Sản phẩm chuyên biệt, phong phú, sáng tạo và vượt trội

Với sự bùng nổ của làn sóng smartphone và các thiết bị di động khác như máy tính bảng, điện thoại… thị trường công nghệ số đang là nơi diễn ra các cuộc cạnh tranh mạnh mẽ giữa các nhà cung cấp hệ điều hành và đặc biệt là các nhà phát triển ứng dụng trong việc cung cấp các sản phẩm tốt để làm hài lòng khách hàng.

Ngay từ khi thành lập, BHmedia đã phát triển các sản phẩm dịch vụ có thương hiệu trên thị trường, không những mang lại giá trị cao về lợi nhuận mà còn rất hữu ích cho người dùng. Với hệ thống nội dung, ý tưởng cực kỳ chất lượng, hướng đến người sử dụng, sản phẩm của BHmedia không chỉ là sự phong phú, đa dạng về loại hình mà còn là sự uy tín, chất lượng vượt trội và dễ tiếp cận.

Hiện tại, BHmedia đã và đang song hành với nhiều kênh nội dung số có lượng người sử dụng lên đến hàng triệu người mỗi ngày (vietbao.vn, xoso.com, choigame.com, chonmua.com,…). Ngoài ra, BHMedia cũng là một trong những đơn vị đi đầu phát triển dịch vụ mạng xã hội youtube, facebook cùng sự hợp tác của nhiều cá nhân có tên tuổi trong làng giải trí như MC Phan Anh, Trọng Tấn, Anh Thơ,….

Đặc biệt, ở mảng ứng dụng mobile, BHmedia còn mang đến cho người dùng hàng nghìn ứng dụng và trò chơi trên điện thoại, máy tính bảng thông minh với đặc trưng riêng như top ứng dụng lịch vạn niên, phong thủy, tử vi, tin tức, y tế, giáo dục, cẩm nang tư vấn, … các trò chơi game cờ tướng, cờ vua, game truyền thống kinh điển, đa dạng các loại mini game 2D, 3D, … trên store của Apple và Google play.

Thị trường mở rộng và văn hóa kinh doanh của BHmedia

Nền công nghệ thế giới đang chuyển mình liên tục và Việt Nam đương nhiên phải nỗ lực thật nhiều để có thể theo kịp những bước tiến mới đó .Nắm rõ thực tế nhu cầu hội nhập, BHmedia hướng đến mục tiêu toàn cầu hóa thị trường để khai thác hiệu quả tối đa giá trị sản phẩm của mình, đặc biệt là thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật, Trung Quốc,…. BHmedia cũng đặc biệt coi trọng khai thác thị trường nội địa. Đây là hướng phát triển lâu dài, bền vững và đang thu được hiệu quả rất tốt.

Một người thành công, nhiều người sẽ thành công và chúng ta sẽ có những sản phẩm tốt để sánh với các nước hàng đầu về công nghệ. Với phương châm cốt lõi đó, BHmedia luôn xác định văn hóa kinh doanh rõ ràng:

Với đối tác : Luôn thể hiện sự năng động trong hợp tác, cân bằng lợi ích để cùng nhau xây dựng và thành công vững chắc trong mọi dự án.

Với khách hàng : Chuyên nghiệp hoá, giá trị sử dụng cao, đem lại sự hài lòng đáng tin cậy, luôn luôn lắng nghe được xem là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Vinh dự đạt được

Với những cố gắng, khả năng tự chủ và sáng tạo tốt, trong nhiều năm liền BH Media luôn được bình chọn là doanh nghiệp được khách hàng trong và ngoài nước hài lòng nhất. Do những thành quả phát triển đạt được, năm 2015, BH Media lọt Top 40 Doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, và là 1 trong 5 đối tác chiến lược của Youtube tại Việt Nam

Sứ mệnh và tầm nhìn BHmedia

Trong những năm qua, với đội ngũ cán bộ có năng lực và có tâm trong nghề, BHmedia đã thành công với nhiều dịch vụ, dự án trong và ngoài nước. Với những sản phẩm và dịch vụ đang có, trong những năm tới, BHmedia tự tin sẽ phát triển mạnh hơn nữa để có thể lan tỏa thương hiệu sản phẩm ra toàn cầu. BHmedia luôn sẵn sàng đồng hành và mang đến cho người dùng những giá trị đích thực bằng việc sáng tạo ra những sản phẩm dịch vụ giúp kết nối con người mọi lúc mọi nơi. BHmedia hiểu sâu sắc giá trị của thành công và nỗ lực không ngừng để chinh phục những đỉnh cao.