Công ty TNHH Công nghệ Phần mềm Kaopiz

5-11-2019 (GMT+7)

Công ty TNHH Công nghệ Phần mềm Kaopiz được thành lập vào tháng 09/2014. Trải qua tròn 5 năm nỗ lực và phát triển, hiện nay Kaopiz đã trở thành đối tác phát triển phần mềm đáng tin cậy cho hơn 40 doanh nghiệp Nhật Bản ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Kaopiz cũng đã thành lập công ty chi nhánh tại Tokyo từ tháng 08/2016 và công ty nghiên cứu phát triển công nghệ mới Kaopiz Solutions từ tháng 03/2019.

GIỚI THIỆU TÓM TẮT DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Công nghệ Phần mềm Kaopiz được thành lập vào tháng 09/2014. Trải qua tròn 5 năm nỗ lực và phát triển, hiện nay Kaopiz đã trở thành đối tác phát triển phần mềm đáng tin cậy cho hơn 40 doanh nghiệp Nhật Bản ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Kaopiz cũng đã thành lập công ty chi nhánh tại Tokyo từ tháng 08/2016 và công ty nghiên cứu phát triển công nghệ mới Kaopiz Solutions từ tháng 03/2019. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ và giải pháp đẳng cấp thế giới, mang lại giá trị cho khách hàng, góp phần nâng tầm vị thế của đất nước và tạo ra cuộc sống đầy đủ về cả vật chất và tinh thần cho mỗi nhân viên.

- Thành tích và giải thưởng tiêu biểu:

   Danh hiệu Sao Khuê 2019

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH

Phát triển phần mềm nghiệp vụ

Phát triển hệ thống Web

Phát triển ứng dụng smartphone và PC

Phát triển ứng dụng game

Nghiên cứu và phát triển hệ thống ứng dụng công nghệ mới: nhận dạng ảnh (AI), blockchain

 

THỊ TRƯỜNG VÀ KHÁCH HÀNG

-          Thị trường chính: Nhật Bản

-          Khách hàng tiêu biểu: Sprix Co., Ltd, Ministop Co., Ltd, Ubiquitous-AI Corporation, Caerux Inc.

-          Công tác chăm sóc và khách hàng: (số lượng người chăm sóc khách hàng, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, đánh giá của các khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của DN)  

Kaopiz định kỳ và thường xuyên thảo luận với khách hàng ở cả cấp độ dự án và cấp quản lý để hiểu rõ những nguyện vọng tâm tư của khách hàng. Toàn bộ quá trình chăm sóc khách hàng được lên kế hoạch và tuân thủ theo quy trình ISO9001:2015 của công ty

CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG

-          Năng lực công nghệ của doanh nghiệp:

  • Phát triển phần mềm nghiệp vụ và hệ thống Web: PHP, Java, .NET, Ruby, Javascript, AWS
  • Phát triển ứng dụng smartphone: Object-C, Swift, Java, Unity
  • Phát triển ứng dụng game: Unity
  • Nghiên cứu và phát triển công nghệ nhận dạng ảnh: Python, C/C++ 

-          Nghiên cứu và phát triển (R&D) thành quả nổi bật trong hoạt động này (nếu có):

Kaopiz đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển các ứng dụng nhận dạng ảnh sử dụng những công nghệ deep-learning và OCR từ tháng 10/2016. Ứng dụng đọc và dữ liệu hoá thông tin chữ viết trên ảnh đã được áp dụng và nhiều dự án phát triển phần mềm khác nhau của công ty như: hệ thống chấm điểm tự động cho trường học, hệ thống chấm công và quản lý ra vào cho doanh nghiệp, vv.

-          Quản lý chất lượng trong công ty/các chứng chỉ chất lượng công ty đạt được:           

Kaopiz được cấp chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2015 từ tháng 10/2017. Toàn bộ các giai đoạn trong dự án phát triển phần mềm đều tuân thủ nghiêm ngặt quy trình và quy định của công ty. Trong suốt quá trình thực hiện cũng như sau khi kết thúc dự án, chúng tôi luôn chú ý lắng nghe ý kiến của khách hàng cũng như thực hiện các cuộc thăm dò độ hài lòng của khách hàng để có biện pháp cải thiện và khắc phục kịp thời các vấn đề chất lượng

-          Chế độ bảo mật cho công ty và bảo mật cho khách hàng:

Kaopiz được cấp chứng chỉ Hệ thống quản lý an ninh thông tin ISO27001:2013 từ tháng 9/2018. Chúng tôi không ngừng rà soát và cải thiện các biện pháp ngăn ngừa rủi ro về an ninh thông tin như: Giáo dục tuyên truyền về ANTT cho nhân viên, Quản lý quyền truy cập dữ liệu, Quản lý truy cập các khu vực văn phòng trong công ty, Quản lý mạng nội bộ, Sử dụng các ứng dụng mã nguồn mở có độ tin cậy cao

NGUỒN NHÂN LỰC (Những nội dung doanh nghiệp muốn quảng bá về nguồn nhân lực tới khách hàng tiềm năng, tham khảo một số gợi ý phía dưới)

-          Số lượng: 152 (tháng 9/2019) bao gồm: Thạc sĩ (10); Cử nhân và Kỹ sư (135); Tốt nghiệp THPT (7)

-          Trình độ ngoại ngữ: tiếng Anh (120); tiếng Nhật (85)

-          Độ tuổi trung bình của nhân viên trong công ty: 26,7 tuổi

-          Các chứng chỉ đào tạo (trong nước và nước ngoài) mà các nhân viên trong công ty đã đạt được: FE, AP, SW, PMP, AWS CSA, ISTQB, JLPT, TOEIC

 

THÔNG ĐIỆP CỦA BAN LÃNH ĐẠO 

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của ngành CNTT Việt Nam, chúng tôi đã thành lập và nỗ lực xây dựng Kaopiz Software trong suốt 5 năm qua. Kaopiz hiện tại là một tập thể kỹ sư trẻ trung, năng động và không ngại thử thách, sẵn sàng nghiên cứu học hỏi và ứng dụng những công nghệ giải pháp mới. Từ đó có thể hiện thực hoá tầm nhìn trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và cung cấp các dịch vụ giải pháp đẳng cấp thế giới.

Trong những năm vừa qua Kaopiz là đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ gia công phần mềm chất lượng cao đến nhiều doanh nghiệp Nhật Bản. Chúng tôi luôn luôn đặt ưu tiên hàng đầu là cải thiện chất lượng và năng suất lao động từ đó mang đến sự hài lòng cao nhất cho các đối tác.
Kaopiz mong muốn tìm kiếm các mối quan hệ hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp Nhật Bản cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

LIÊN HỆ

Địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp

-          Địa chỉ Trụ sở: Tầng 4, Tòa CT1, Tòa nhà Bắc Hà C14, Đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

-          Điện thoại: 024 6652 2105                     Fax:                

E-mail: contact@kaopiz.com                     Website: https://kaopiz.com