Tổng Công ty Viễn thông Mobifone

20-11-2017 (GMT+7)

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone là doanh nghiệp trực thuộc Bộ TT & TT và là một trong ba nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone là doanh nghiệp trực thuộc Bộ TT & TT và là một trong ba nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Giai đoạn 2015-2020, MobiFone đang trong quá trình chuyển biến mạnh mẽ, từ một nhà cung cấp dịch vụ di động sang nhà cung cấp đa dịch vụ dựa trên 4 lĩnh vực kinh doanh trụ cột: Viễn thông - Công nghệ Thông tin, Truyền hình, Kênh Phân phối - Bán lẻ và Đa dịch vụ.

MobiFone đã từng bước xây dựng một “hệ sinh thái số” khép kín, góp phần khẳng định mạnh mẽ thông điệp “Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng” của MobiFone, luôn tạo ra những dịch vụ tiện ích chất lượng, tối ưu để mang lại những lợi ích hoàn chỉnh cho khách hàng, đồng thời giúp khơi dậy những nguồn cảm hứng, những giá trị mới mẻ trong cuộc sống và công việc của mỗi người, MobiFone được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là nhà mạng có chất lượng dịch vụ tốt nhất và được yêu thích nhất trong 10 năm.

Hướng tới là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ, sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng, đưa cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các ứng dụng IoT vào mọi mặt của cuộc sống.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÍNH – MẢNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

-       Hệ thống Quản lý Kênh phân phối và Bán hàng trên nền tảng di động mSale - giải pháp hỗ trợ quản lý hệ thống quản lý kênh phân phối nhiều cấp, bán hàng và chăm sóc điểm bán hàng trên di động.

-       Hệ thống giám sát hành trình và chăm sóc điểm bán hàng trên di động mTracker - giải pháp trên nền tảng Cloud và triển khai kinh doanh dưới mô hình phần mềm hướng dịch vụ SaaS, cung cấp các chức năng giám sát hành trình di chuyển của nhân viên, chấm công, ghé thăm điểm bán, lộ trình di chuyển, thu thập thông tin thị trường…

-       Trung tâm chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất Cloud Contact Center (3C) - giải pháp cung cấp cho các doanh nghiệp một công cụ liên lạc mạnh mẽ, kết hợp tất cả các kênh giao tiếp với khách hàng, tối ưu hóa chi phí tổng đài cho doanh nghiệp.

-       Giải pháp Hội nghị truyền hình trực tuyến MegaMeeting - cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp giải pháp họp truyền hình không cần đầu tư chi phí phần cứng ban đầu đắt đỏ mà vẫn được đảm bảo về mặt chất lượng họp cũng như số lượng điểm cầu, tính năng họp vượt trội.

-       Giải pháp quản lý quan hệ khách hàng và công cụ Marketing tự động MobiCRM – hỗ trợ quản lý tập khách hàng hiệu quả. cung cấp công cụ marketing tự động (marketing automation) và các hệ thống tracking, tương tác với khách hàng qua email, sms,… giúp doanh nghiệp dù chỉ với số lượng giới hạn nhân viên, có thể triển khai hàng chục, thậm chí hàng trăm chiến dịch kinh doanh cùng lúc.

-       Giải pháp Hóa đơn điện tử mBill…

 

LIÊN HỆ

Trụ sở: Tòa nhà MobiFone, Lô VP1, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: (84-4)3783 1738               Fax:     (84-4)3783 17

Website: http://www.mobifone.vn