BRAVO - Không chỉ mang đến giải pháp mà là bí quyết quản trị doanh nghiệp

2-11-2015 (GMT+7)

Nền kinh tế phát triển cùng với sự thay đổi mạnh mẽ của công nghệ, các doanh nghiệp hiện nay ngày càng có xu hướng đề cao việc ứng dụng công nghệ thông tin vào tổng thể các quá trình sản xuất và quản lý doanh nghiệp. Nhận thấy điều đó, BRAVO đã sớm định hướng phát triển giải pháp để có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý tài chính, quản trị doanh nghiệp và tối ưu hóa nguồn lực.

Được thành lập từ năm 1999, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã được định hướng nghiên cứu, phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm vào quản lý sản xuất kinh doanh. Đến nay, BRAVO tự hào là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp và tài chính kế toán có quy mô và uy tín, đồng thời là đơn vị đầu tiên chuyên sâu vào lĩnh vực kế toán cho doanh nghiệp sản xuất và giải pháp quản lý nguồn lực doanh nghiệp ERP.

Với thế mạnh là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam cũng như quốc tế và đặc thù quản lý của các doanh nghiêp, cùng với nguồn nhân lực vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, BRAVO luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh. Việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm của khách hàng là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với BRAVO.