BRAVO - Không chỉ mang đến giải pháp mà là bí quyết quản trị doanh nghiệp

2-11-2015 (GMT+7)

Nền kinh tế phát triển cùng với sự thay đổi mạnh mẽ của công nghệ, các doanh nghiệp hiện nay ngày càng có xu hướng đề cao việc ứng dụng công nghệ thông tin vào tổng thể các quá trình sản xuất và quản lý doanh nghiệp. Nhận thấy điều đó, BRAVO đã sớm định hướng phát triển giải pháp để có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý tài chính, quản trị doanh nghiệp và tối ưu hóa nguồn lực.

Được thành lập từ năm 1999, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã được định hướng nghiên cứu, phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm vào quản lý sản xuất kinh doanh. Đến nay, BRAVO tự hào là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp và tài chính kế toán có quy mô và uy tín, đồng thời là đơn vị đầu tiên chuyên sâu vào lĩnh vực kế toán cho doanh nghiệp sản xuất và giải pháp quản lý nguồn lực doanh nghiệp ERP.

Với thế mạnh là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam cũng như quốc tế và đặc thù quản lý của các doanh nghiêp, cùng với nguồn nhân lực vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, BRAVO luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh. Việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm của khách hàng là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với BRAVO.

 

Đội ngũ lãnh đạo và cán bộ cấp quản lý của BRAVO cả 3 miền

Từ năm 2004, BRAVO đã tiến hành xây dựng triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và áp dụng chuẩn hóa tất cả các quy trình làm việc trong hệ thống phòng ban của công ty. Điều này giúp nâng cao sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Sứ mệnh của BRAVO là xây dựng và phát triển một tổ chức phát triển bền vững dựa trên trí tuệ của thành viên, nhằm trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng quản lý, hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc tư vấn giải pháp, ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp.

16 năm xây dựng và phát triển, BRAVO đã cung cấp phần mềm tài chính kế toán và giải pháp quản trị doanh nghiệp cho hơn 2000 khách hàng trên toàn quốc. Trong đó có nhiều khách hàng là những doanh nghiệp có uy tín và quy mô lớn, thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác nhau như: Công ty Gang thép Thái Nguyên, Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải… Phần mềm tài chính kế toán và giải pháp ERP BRAVO phiên bản 7.0 ra mắt năm 2011 nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng. Chất lượng dịch vụ sau triển khai bao gồm bảo hành và chăm sóc khách hàng cũng được đánh giá cao.

Tháng 09 – 2015, BRAVO chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA, và vinh dự nằm trong Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. BRAVO sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, bằng cách không ngừng nghiên cứu áp dụng công nghệ hiện đại, bồi dưỡng nguồn nhân lực bền vững, để hoàn thành sứ mệnh mà công ty đặt ra. Qua đó góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và mang lại cho mỗi thành viên môi trường tốt nhất để phát triển.

Phần mềm Giải pháp quản trị doanh nghiệp BRAVO 7.0 ra đời tháng 10/2011. Đây là sản phẩm hội tụ nhiều điểm sáng về công nghệ như: xây dựng theo kiến trúc 3 lớp, ứng dụng nền tảng công nghệ .NET và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server… BRAVO 7.0 là giải pháp giúp các doanh nghiệp quản trị toàn bộ nguồn lực và các bộ phận, phòng ban để tạo thành một hệ thống giúp cho quá trình sản xuất kinh doanh và điều hành của lãnh đạo một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Sau hơn 4 năm triển khai cho hàng trăm khách hàng có quy mô lớn và yêu cầu quản lý phức tạp, BRAVO 7.0 đã được đánh giá cao và tiệm cận với mục tiêu trở thành giải pháp ERP hàng đầu Việt Nam.

  Theo Bravo