DIGI-TEXX vươn xa khỏi khái niệm cung cấp dịch vụ gia công BPO truyền thống

1-07-2015 (GMT+7)

Hiện nay các doanh nghiệp không còn tìm kiếm đơn vị gia công truyền thống. Họ có xu hướng tìm kiếm các đơn vị gia công quy trình doanh nghiệp nào có thể cung cấp chọ họ những dịch vụ kết hợp giữa gia công quy trình doanh nghiệp, tư vấn, phân tích và ứng dụng công nghệ tiên tiến hỗ trợ họ hoạt động hiệu quả trong từng giai đoạn phát triển của mình.

DIGI-TEXX không ngừng mở rộng danh mục dịch vụ của mình sang các dịch vụ gia công mang giá trị cộng thêm đó, chẳng hạn như các dịch vụ hậu cần, quản lý, xử lý và tích hợp dữ liệu để hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động vượt trội hơn đồng thời gia tăng lợi thế cạnh tranh của mình.

DIGI-TEXX xem xét toàn diện thị trường để cung cấp các giải pháp tốt nhất nhằm tăng cường hiệu suất kinh doanh và cải thiện quy trình của khách hàng. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công quy trình doanh nghiệp 24/7 cho nhiều lĩnh vực khác nhau tại thị trường Hoa Kỳ như dịch vụ tài chính, hàng không và các tập đoàn lớn khác tại đây. Hơn nữa, khả năng cung cấp dịch vụ toàn cầu của DIGI-TEXX chính là một trong những yếu tố thành công trong ngành, có thể hỗ trợ khách hàng dù ở bất kỳ nơi đâu.

Hiểu rõ quy trình làm việc và nhu cầu của khách hàng giúp những dịch vụ mà DIGI-TEXX cung cấp mang đến giá trị gia tăng cho doanh nghiệp. DIGI-TEXX đồng hành cùng khách hàng trong quá trình cải thiện quy trình làm việc sao cho phù hợp với tình hình thực tế mà vẫn đáp ứng được yếu tố nâng cao hiệu suất kinh doanh. Kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn về tối ưu hóa quy trình của DIGI-TEXX giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tập trung nguồn lực vào các giá trị cốt lõi, gia tăng lợi thế cạnh tranh cùa mình. Đội ngũ của họ luôn tiến hành phân tích cẩn thận từng yêu cầu trước và sau khi thực hiện dự án nhằm đảm bảo và cải thiện các nguyên tắc quản lý chất lượng đối với dịch vụ mình cung cấp.

DIGI-TEXX đặc biệt chú trọng đến việc cải tiến công nghệ, vì đó là một công cụ cải thiện hoạt động điều hành và đổi mới kinh doanh của mình. Họ luôn xem xét làm thế nào để những ứng dụng công nghệ được áp dụng có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ họ giữ vững tốc độ kinh doanh của mình và nâng cao vị thế trên thị trường. DIGI-TEXX hiện diện để trở thành đối tác chiến lược, đồng hành cùng khách hàng xây dựng, tận dụng các kiến thức ngành, chuyên môn để đáp ứng các nhu cầu của thị trường đang không ngừng thay đổi này.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gia công quy trình doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, DIGI-TEXX sẽ luôn không ngừng cải tiến công nghệ và bồi dưỡng nguồn lực của mình, để cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng hơn cho thị trường gia công toàn cầu.

Theo DIGI-TEXX