Công ty Cổ Phần Giải Pháp Tinh Hoa - Giải pháp #hrtech cho doanh nghiệp Việt

21-10-2019 (GMT+7)

Công ty Tinh Hoa được thành lập năm 2007 với Tầm nhìn Trở thành một tổ chức hoạt động ở tầm khu vực, dẫn đầu trong việc sáng tạo giải pháp để đổi mới ngành quản trị nhân sự ở Việt Nam và Khu vực.

THÀNH LẬP

Công ty Tinh Hoa được thành lập năm 2007 với Tầm nhìn Trở thành một tổ chức hoạt động ở tầm khu vực, dẫn đầu trong việc sáng tạo giải pháp để đổi mới ngành quản trị nhân sự ở Việt Nam và Khu vực. Với sứ mệnh giúp khách hàng ứng dụng công nghệ vào trong quản trị nhân sự và tạo ra lợi thế vượt trội cho hoạt động kinh doanh, tính đến năm 2019, Tinh Hoa đã phục vụ được hơn 1000 doanh nghiệp, chủ yếu tại thị trường Việt Nam.

Năm 2017, Tinh Hoa được bình chọn là một trong 25 doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp #hrtech - công nghệ cho ngành quản trị nhân sự (HR technology Solution Provider ) trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bởi tạp chí APAC CIO Outlook.

 

NĂNG LỰC

Trải qua hơn 10 năm tập trung trong lĩnh vực công nghệ dành cho Quản Trị Nhân Sự, Tinh Hoa là một trong số ít các doanh nghiệp làm chủ được công nghệ toàn diện:

 • Thiết kế & phát triển phần mềm dành cho việc quản trị nhân sự.
 • Thiết kế & phát triển phần mềm nền tảng tích hợp giữa phần mềm nhân sự với các phần mềm quản lý khác ( ERP, CRM, Phần mềm kế toán ...).
 • Kết nối được thiết bị sinh trắc học, cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ nhận dạng tự động (AutoID) và dịch vụ bảo hành - bảo trì cho các thiết bị.

Với gói giải pháp của Tinh Hoa, khách hàng được tư vấn và cung cấp gói giải pháp toàn diện để hướng đến mục tiêu tự động hoá trong hoạt động quản trị nhân sự.

 

SẢN PHẨM

Giải pháp #hrtech của Tinh Hoa không chỉ có phần mềm nhân sự, mà có nhiều sản phẩm, thuộc về 3 mảng thuộc 3 cấp độ:

 • Mảng thứ 1 - Thiết bị: sản phẩm ở mảng này bao gồm các dòng máy chấm công, máy kiểm soát ra vào, đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, cổng kiểm soát tự động ..
 • Mảng thứ 2 - Phần mềm Chức năng: Mảng này bao gồm các phần mềm giúp điều khiển thiết bị, đóng vai trò quan trọng giúp tích hợp thiết bị với các phần mềm khác mà không cùng hãng sản xuất. Ngoài ra, còn có các phần mềm đáp ứng 1 chức năng cụ thể, như kiểm soát ra vào, kiểm soát nhà ăn, kiểm soát xe ra vào, quản lý visitor ( thường dùng trong nhà máy)
 • Mảng thứ 3 - Phần mềm ứng dụng: bao gồm các phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm kpi ...

KHÁCH HÀNG

 • Thị trường chính: Các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam, đa số là các doanh nghiệp lớn dẫn đầu ngành và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
 • Khách hàng tiêu biểu: Công ty Cổ Phần Giày Thái Bình , Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam, Công ty Kinh Đô, Công ty CP Ô Tô Trường Hải, Công ty Taekwang Vina.
 • Công tác chăm sóc và khách hàng: Tổng số lượng nhân viên chăm sóc khách hàng là 10/50 nhân viên. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng gồm có:
  • Hỗ trợ kỹ thuật.
  • Hướng dẫn chuyển giao cho người phụ trách & hướng dẫn kỹ thuật.
  • Đánh giá của khách hàng về sản phẩm & dịch vụ của công ty: hơn 70% đánh giá là Sản phẩm hữu ích và có sự liên tục cải tiến, dịch vụ nhiệt tình & có tâm.

 

Nếu gặp ít nhất 3 trong những vấn đề sau, có thể bạn nên cân nhắc tìm hiểu về giải pháp #hrtech

 1. Mỗi lần chạy bảng công, lương tốn nhiều thời gian. Công việc bị dồng vào cuối tháng
 2. Nhân viên đi sớm bị gây hiểu lầm là làm thêm giờ, gây bất lợi cho doanh nghiệp trong quá trình Audit CSR
 3. Mất thời gian lấy dữ liệu công từ các chi nhánh
 4. Việc tổ chức đánh giá nhân sự đòi hỏi nhiều thời gian & công sức, không thể tổ chức đánh giá hàng tháng
 5. Các nhà quản lý cấp trung hay bị cuốn vào công việc và quên đánh giá nhân viên, trong khi việc đánh giá rất hữu ích cho năng suất làm việc.
 6. Các manager tốn nhiều thời gian tìm kiếm thông tin ngày nghỉ phép của nhân viên trong quá trình duyệt nghỉ phép
 7. Mất nhiều thời gian import dữ liệu từ máy chấm công / phần mềm chấm công
 8. Xảy ra tình trạng "nhân viên ảo" tại chi nhánh, khiến quỹ lương của công ty bị thất thoát ( có người không đi làm nhưng vẫn được tính công)
 9. Mất thời gian cho việc xếp ca thủ công: công nhân đổi ca thường xuyên, gần như mỗi ngày 1 ca khác nhau.

Theo Tinh Hoa Solutions