“Cùng ước mơ, thách thức, trải nghiệm và vươn ra thế giới” với NAL Vietnam

5-11-2018 (GMT+7)

Năm thứ 2, công ty cổ phần NAL Việt Nam đạt top 50 doanh nghiệp IT VN 2018 thuộc lĩnh vực BPO, ITO và KPO do hiệp hiệp hội Vinasa bình chọn và công bố vào tháng 9.2018 vừa qua. NAL Việt Nam còn được biết là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực AI, IoT, Blockchain cùng với phương pháp quản lý Agile/Scrum hiệu quả trong toàn tổ chức.

Trend technology_ AI, IoT, Blockchain

Hoà mình cùng dòng chảy lớn của thời đại kỷ nguyên số 4.0 toàn cầu. NAL Vietnam đã bắt kịp xu thế, vận hành trong tổ chức một nhóm chuyên gia nghiên cứu và phát triển những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Các dự án tiêu biểu áp dụng machine learning, deep learning trong việc xử lý hình ảnh (nhận diện hình ảnh mở cửa văn phòng, nhận diện thức ăn, nhận diện biển báo giao thông...); Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (ZBot)...giúp NAL đang dần khẳng định vị thế của mình trên bản đồ công nghệ Việt Nam và khu vực Châu Á trong thời đại 4.0.

Develope Process_Agile/Scrum

Với đặc thù của mô hình gia công xuất khẩu phần mềm và các yêu cầu khắt khe của các khách hàng từ thị trường công nghệ cao Nhật Bản. Ngay từ những ngày đầu thành lập, tất cả các dự án của NAL đều áp dụng mô hình Scrum/XP vào vận hành nhóm để giải quyết tối ưu những yêu cầu đó:

  • Bằng việc đề cao sự hợp tác với khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, nhóm cộng tác chặt chẽ với khách hàng, Liên tục bàn giao gói tăng trưởng hàng tuần, hỗ trợ và quản lý sản phẩm cùng khách hàng nhằm tối đa hoá công số của khách hàng.
  • Thúc đẩy các thành viên trong nhóm dự án luôn trong tâm thế sẵn sàng thay đổi để thích nghi nhanh chóng  với các yêu cầu khác nhau, về cả độ khó của kỹ thuật và độ phức tạp của nghiệp vụ. Nhóm tự đo đạc hiệu suất của mình, đề ra các phương án cải tiến liên tục nhằm gia tăng năng suất và hiệu quả bằng cách áp dụng những kĩ thuật tốt nhất trong phát triển phần mềm như CI/CD, TDD…; từ đó có thể đẩy nhanh tốc độ phát triển sản phẩm, và nâng cao chất lượng nội tại của sản phẩm.

NAL Group mong muốn trở thành đối tác chiến lược cho các công ty công nghệ của Nhật và mang công nghệ của Việt Nam vươn tầm thế giới như những gì anh Le Hoang Nam (Co-Founder NAL) có chia sẻ “Hãy cùng nhau mang trải nghiệm công nghệ thông tin tới từng ngóc ngách của cuộc sống”.

Theo NAL Vietnam