Khám phá lý do CMC SOFT là công ty phần mềm được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam

5-11-2018 (GMT+7)

Chủ tịch CMC Nguyễn Trung Chính từng nói: “Cách tốt nhất để dự báo tương lai là sáng tạo ra những sản phẩm công nghệ phục vụ tương lai.” và như hiểu được sứ mệnh, trách nhiệm và khát vọng này, suốt 22 năm qua, cùng với các sản phẩm phần mềm, giải pháp đã giúp các cơ quan, doanh nghiệp số hóa trong sản xuất, quản lý, vận hành,...CMC Soft trở thành một biểu tượng của CNTT Việt Nam, trở thành một trong những công ty phần mềm được lựa chọn hàng đầu.

Giới thiệu về CMC Soft - Công ty TNHH giải pháp phần mềm CMC Soft

Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC (CMC SOFT) là thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC – Doanh nghiệp CNTT Top 2 tại Việt Nam.

CMC SOFT cung cấp các phần mềm đóng gói và cung cấp các dịch vụ theo sản phẩm đóng gói; cung cấp giải pháp và dịch vụ phần mềm trong lĩnh vực Tài chính, Bảo hiểm, Ngân hàng, Viễn thông, Giáo dục, Chính phủ và Doanh nghiệp; tư vấn và triển khai các ứng dụng ERP, MES, Business Intelligence, Billing…; cung cấp các thiết bị, phần mềm đặc thù và chuyên dụng.

Hiện nay Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC là một trong 50 doanh nghiệp phần mềm lớn nhất tại Việt Nam, với rất nhiều bằng khen, giải thưởng như Sao Khuê, Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam,...

Với kinh nghiệm 22 năm trong lĩnh vực giải pháp phần mềm, Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC hiện nay là đối tác uy tín của nhiều “ông lớn” công nghệ trên thế giới: Oracle, Microsoft, IBM, SAP, TeamViewer, Samsung SDS, ISTQB.

Lĩnh vực kinh doanh của CMC Soft

-Phát triển phần mềm đóng gói và cung cấp các dịch vụ theo sản phẩm đóng gói

-Cung cấp giải pháp và dịch vụ phần mềm trong lĩnh vực Tài chính, Bảo hiểm, Ngân hàng, Viễn thông, Quản lý Thư viện, Chính phủ và Doanh nghiệp

-Có thể kể đến một số phần mềm nổi bật: Hóa đơn điện tử C-invoice, thư viện điện tử ILIB, kế toán online CeAC,....

-Tư vấn và triển khai các ứng dụng ERP, Business Intelligence, Billing…Cung cấp các thiết bị, phần mềm đặc thù và chuyên dụng.

Lý do CMC soft là công ty phần mềm được lựa chọn hàng đầu Việt Nam

Hiểu biết sâu sắc đa nhiệm vụ, lĩnh vực

Chúng tôi hiểu bản chất nghiệp vụ cũng như những khó khăn khách hàng gặp phải, từ đó đưa ra cách thức, con đường để nâng cao hiệu quả hoạt động cho khách hàng bằng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ phần mềm của chúng tôi.

Nhân viên tài năng, tâm huyết, sáng tạo

Tố chất năng động, sáng tạo cùng với nền tảng tri thức được đào tạo bài bản, nguồn nhân lực tài năng của CMC SOFT thực sự là một thế mạnh và tài sản vô giá của chúng tôi.

Công nghệ tiên tiến

Ngôn ngữ lập trình: Java, JSP, Servlet, Struts, JSF, C#, VB.NET, ASP.NET, ASP, C/C++, Visual Basic, JavaScript, PL/SQL, Oracle, XML, Python.

Hệ điều hành: Microsoft Windows NT/2K/2003, Linux, FreeBSD, UNIX.

Cơ sở dữ liệu: Oracle, SQL Server, DB2, MySQL, PostgreSQL.

Công nghệ: UML, OOAD, COM, J2EE, EJB, .Net, IBM Web Sphere, Oracle iAS, J Boss.

Giao thức mạng: SNMP, TCP/IP, NAT, IP Sec, VPN.

Kinh nghiệm, uy tín lâu năm

Đến nay, chúng tôi đã tích lũy được cho mình hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phần mềm qua nhiều dự án lớn nhỏ. Sự trải nghiệm đã khiến những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng nhiều hơn nữa các nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đảm bảo quy trình chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất cùng hiệu quả tốt ưu nhất cho mọi khách hàng.

Đối tác nổi bật của CMC Soft

Đối tác tin cậy tại 21 quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Anh, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Australia, Nigeria,...

 

 

 

Hợp tác cùng hơn 250 đơn vị chính phủ, hơn 100 ngân hàng, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

CMC Soft - Tự hào luôn là công ty phần mềm được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

---------------------------------------------------

Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC

Website: cmcsoft.com

Hotline: 1900 2101

Email: cmcsoftinfo@cmc.com.vn