Global CyberSoft Đạt Chứng Nhận “Đối Tác Có Trung Tâm Chuyên Môn SAP PCoE” Kỳ Thứ 3

1-07-2015 (GMT+7)

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 06 năm 2015, Công Ty Cổ Phần Global CyberSoft (Việt Nam) (GCS), trực thuộc Tập Đoàn Hitachi Consulting, công bố đạt Chứng Nhận Đối Tác Trung Tâm về Chuyên Môn PCoE Kỳ thứ 3 do SAP cấp cho Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng của công ty theo đúng tiêu chuẩn SAP Enterprise Support cho các giải pháp SAP ERP, SAP BusinessObjects và SAP HCM. Trong năm 2011, GCS đã là đối tác SAP đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận này và đã đạt chứng nhận này liên tiếp 3 kỳ (2011-20

PCoE là một trong những tiêu chuẩn cao nhất chỉ chứng nhận cho tổ chức đã được đội ngũ kiểm định của SAP kiểm tra và đánh giá gắt gao. Chứng nhận PCoE là phần thưởng có ý nghĩa lớn đối với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ SAP tại GCS. Để đạt được điều này, GCS phải tiếp tục đáp ứng và hoàn thiện tất cả các yêu cầu của SAP, bao gồm: các tiêu chuẩn về SAP Enterprise Support, các yêu cầu về năng lực kỹ thuật và chuyên môn liên quan tới giải pháp, các quy trình phải được chuẩn hóa cũng như phải có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và tư vấn mạnh, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn nhằm đáp ứng và vượt qua được tất cả các yêu cầu ngày càng cao hơn của các khách hàng. Thêm vào đó, để đảm bảo mức độ tin cậy về chất lượng dịch vụ, SAP yêu cầu các đối tác phải tiếp tục đạt chứng nhận PCoE sau mỗi 2 năm.

 Với chứng nhận đạt được này, Global CyberSoft một lần nữa khẳng định được uy tín của mình trong việc cung cấp giải pháp và dịch vụ SAP ERP, SAP BusinessObjects và SAP HCM tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, là một trong những đối tác tốt nhất của SAP tại Việt Nam cũng như nhà tích hợp hệ thống hàng đầu phục vụ cho các khách hàng trong nước và khu vực.

 Sơ lược về Công Ty Cổ Phần Global CyberSoft (Việt Nam) - www.globalcybersoft.com

 Công ty Global CyberSoft là công ty CNTT hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2000 tại California, Mỹ và là công ty trực thuộc Tập đoàn Hitachi Consulting kể từ tháng 10 năm 2014. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ phần mềm và tích hợp hệ thống CNTT cho đa dạng lĩnh vực kinh doanh như: Tự Động Hóa Nhà Máy, ERP/HCM & BI, Tự Động Hóa Doanh Nghiệp/ Quản Lý Chuỗi Cung Ứng, Dịch Vụ Kiểm Định Phần Mềm, Hệ Thống Nhúng cho các Thiết Bị Di Động và Ứng Dụng Xe Hơi cho khách hàng tại hơn 18 quốc gia trên toàn thế giới. GCS có văn phòng tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Pháp. Ngoài ra, GCS đạt các chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO/IEC 27001:2005 (JIS Q 27001:2006), và CMMI Cấp 5.

Theo GCS