CT-IN vào top 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

1-07-2015 (GMT+7)

Ngày 27/10/2014, tại khách sạn JW Marriott,Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức họp báo công bố 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2014.Công ty Cổ Phần Viễn thông-Tin học Bưu điện (CT-IN) đã vinh dự có mặt trong danh sách này.

Tham dự họp báo, đại diện CT-IN có Ông Tô Hoài Văn - Phó Tổng Giám đốc và Ông Nguyễn Xuân Hùng - Phó Phòng Viễn thôngTin học.

Chương trình "30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2014” lần đầu được tổ chức bởi VINASA với mục đích chọn lựa 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu của Việt Nam trong 2 lĩnh vực: phần mềm đóng gói và BPO/outscourcing/offstore nhằm giới thiệu, quảng bá tới các khách hàng, đối tác tiềm năng tại gần 100quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Chương trình nhằm giúp các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nammở rộng thị trường trong nước và quốc tế, xác lập vị trí của mình và của Việt Nam trong chuỗi giá trị gia tăng toàn cầu của ngành CNTT thế giới.

Trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, phần mềm đóng gói, CT-IN được nhiều khách hàng biết tới với các sản phẩm nổi bật như:Hệ thống quản lý thông tin điều hành AIS; Hệ thống quản lý tài nguyên thông minh iRS; Cổng thông tin điện tử; Hệ thống báo cáo nhanh; Hệ thống BSS; Quản lý bưu phẩm ghi số; Quản lý khai thác bưu cục ngoại dịch; Quản lý khách hàng tập trung CRM; Quản lý bưu chính chuyển phát; Giải pháp quản lý thông tin khách hàng trước chuyến bay; Giải pháp tính cước cho thuê bao viễn thông; Giải phápthu thập số liệu viễn thông, thực hiện các chương trình khuyến mại cho khách hàng; Giải pháp chống thất thoát & bảo toàn doanh thu cho Doanh nghiệp; Giải pháp các Dịch vụ Giá trị Gia tăng cho nhà cung cấpdịch vụ viễn thông....

Với việc được xếp hạng trong danh sách 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2014, các thông tin về CT-IN đã có mặt trong ấn phẩm "Vietnam’s 30 Leading ICT Companies 2014” - một ấn phẩm đặc biệt của chương trình được biên soạn bằng tiếng Anh ra mắt nhân dịp sự kiện "Diễn đàn Cấp cao CNTT Việt Nam - Asocio” được tổ chức từ ngày 29-31/10/2014 sắp tới. Với ấn phẩm này, các sản phẩm dịch vụ của 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam sẽ được VINASA giới thiệu tại gần 100 quốc gia, vùng lãnh thổ thông qua hệ thống các tổ chức đối tác quốc tế song phương, đa phương của mình, trong đó có Liên minh Dịch vụ CNTT Thế giới (WITSA), Tổ chức Công nghiệp điện toán châu Á - Châu Đại dương (ASOCIO)…

Theo CT-IN