VNEXT_Tiên phong xu hướng công nghệ cao, không ngừng đem lại giá trị mới cho khách hàng

9-11-2018 (GMT+7)

Thành lập tháng 1/2008-Công ty Cổ phần VNEXT là công ty tư vấn phát triển các hệ thống web, ứng dụng , trí tuệ nhân tạo (AI) và gần đây nhất, phát triển các ứng dụng trên nền tảng BLOCKCHAIN cho khách hàng tại thị trường Nhật Bản, với trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh văn phòng tại Tokyo.

Đến nay, VNEXT đã triển khai trên 230 dự án về rất nhiều lĩnh vực khác nhau với khách hàng Nhật .

Với kinh nghiệm trên 10 năm hợp tác cùng các đối tác Nhật Bản cũng như sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa, xã hội, con người, VNEXT đã và đang tạo được nhiều uy tín, niềm tin từ khách hàng, khẳng định đươc thương hiệu và vị trí của mình tại Nhật Bản.

VNEXT là một trong số ít công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ phát triển, ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho thị trường Nhật Bản và các nước khác, giúp giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, vận hành, nhân công, tăng lượng khách hàng tiềm năng, nâng cao thương hiệu dịch vụ. Với thế mạnh này, VNEXT có thể đáp ứng rất rộng và sâu các kỹ thuật về trí tuệ nhân tạo cũng như các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới vào tất cả các lĩnh vực, các ngành, nghề như thương mại điện tử, chế tạo, thực phẩm, bán lẻ, tín dụng, y tế… Hiện nay, ngay cả tại Nhật Bản cũng rất ít các công ty có thể đáp ứng và xử lý hết được các kỹ thuật này.

Với những thành tích hoạt động tích cực trong lĩnh vực công nghệ, VNEXT được VINASA lựa chọn là 1 trong 50 doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam. Đồng thời cũng là 1 trong 10 doanh nghiệp nổi trội về năng lực công nghệ mới như AI, IoT, Big Data, AR, VR, RPA…

Trong những năm tới, với đội ngũ nhân lực trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết, VNEXT sẽ ngày càng phát triển và tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao cho khách hàng, đem lại những giá trị xã hội lớn lao cho cộng đồng thế giới, đặc biệt là hai nước Việt Nam-Nhật Bản.

--------------------------------------------------------------------------------

 Công ty VNEXT:  vnext.vn

 FB: https://www.facebook.com/vnextsoftwarejsc/

 --------------------------------------------------------------------------------